Đỗ Mỹ Linh lọt top thí sinh được yêu thích tại "Hoa hậu Thế giới 2017"

Gốc
Mới đây, trang fanpage của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ danh sách những thí sinh được yêu thích và có lượng bầu chọn nhiều nhất tại "Hoa hậu Thế giới 2017". Vị trí của Mỹ Linh trong danh sách này khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, Mỹ Linh đứng vị trí thứ 6 sau Pháp, Cộng hòa Síp, Tunisia, Myanmar, Indonesia. Đây là thông tin khiến nhiều người bất ngờ, nhưng nó cũng là tín hiệu vui cho đại diện của Việt Nam.

Đỗ Mỹ Linh lọt top thí sinh được yêu thích tại "Hoa hậu Thế giới 2017" - Ảnh 1

Hoa hậu Mỹ Linh lọt Top 6 thí sinh được yêu thích tại "Hoa hậu Thế giới 2017".

Đỗ Mỹ Linh là đại diện nhan sắc Việt Nam được chọn dự thi "Hoa hậu Thế giới". Dù trong nước nhiều người vẫn lo sợ Đỗ Mỹ Linh sẽ không giành được giải cao vì nhan sắc nhạt nhòa nhưng ở các diễn đàn, hội nhóm, chuyên trang sắc đẹp thế giới lại khá quan tâm đến cô và dành cho đại diện Việt Nam nhiều lời tán dương.

Đỗ Mỹ Linh lọt top thí sinh được yêu thích tại "Hoa hậu Thế giới 2017" - Ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Được biết, vòng chung kết cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2017" sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/11 tại Trung Quốc.

Trước đó, khi được hỏi, Mỹ Linh sẽ làm gì để tạo ấn tượng tại cuộc thi "Hoa hậu Thế giới 2017"? Mỹ Linh cho biết: "Linh và ê-kíp đang có những ngày chuẩn bị hết sức khẩn trương, tỉ mỉ nhưng chỉn chu từng chút một. Để cải thiện hình thể, Linh tăng cường luyện tập. Hằng ngày, Linh cũng dành thời gian tập catwalk với chuyên gia. Linh đặc biệt chú ý đến việc trau dồi khả năng tiếng Anh, một trong những phương thức để Linh giao tiếp với các bạn thí sinh và ban tổ chức. Thời gian rảnh, Linh đi tập đàn và nghe tư vấn cách ăn mặc, cách trang điểm".

Tin nóng

Tin mới