Đỗ Mỹ Linh trượt giải phần thi Tài năng tại Miss World 2017

Gốc
Tuy đã nỗ lực tập luyện nhưng đại diện Việt Nam vẫn không thể giành chiến thắng trong phần thi Tài năng.

Ngày 14/11, thông qua Fanpage chính thức của Miss World 2017, BTC cuộc thi công bố kết quả phần thi Tài năng. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tuy đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho tiết mục chơi đàn bầu nhưng vẫn không chiến thắng ở phần thi Tài năng. Người hâm mộ nước nhà tỏ ra tiếc nuối cho người đẹp vì cô đã rất cố gắng ở hạng mục quan trọng này.

Người giải thưởng ở phần thi này là người đẹp đến từ Malta với giọng hát đầy truyền cảm và nội lực. Với chiến thắng này, cô nhận được đặt quyền rất lớn từ BTC là tiến thẳng vào Top 40 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm Chung kết.

Đỗ Mỹ Linh và các thí sinh khác

Trước đó, dù có phần trình diễn ấn tượng và tự tin ở phần thi phụ Top Model, Đỗ Mỹ Linh vẫn trượt Top 30 thí sinh có màn thể hiện xuất sắc nhất. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh lại có tên trong top 20 của phần thi “Beauty with Purpose – Sắc đẹp vì mục đích cao cả" với dự án “Cõng điện lên bản” cũng có tên trong danh sách này. Đồng thời, Đỗ Mỹ Linh cũng đã vươn lên dẫn đầu trong bảng bình chọn online.

Người hâm mộ nước nhà đã dành lời khen ngợi cho sự tiến bộ của người đẹp 21 tuổi và kỳ vọng cô sẽ “làm nên chuyện” tại “đấu trường” sắc đẹp uy tín nhất nhì thế giới. Khán giả có thể bình chon cho đại diện Việt Nam ở 3 kênh truyền thông chính thức của Miss World là fanpage, ứng dụng Mobstar và website cuộc thi theo link bình chọn https://www.missworld.com/#/contestants/4767.

Đêm chung kết Miss World 2017 sẽ diễn ra tại Tam Á, Trung Quốc vào ngày 18/11.