Đọ sắc Top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Trước thềm chung kết, top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam thực hiện bộ ảnh áo tắm mang đậm sắc hè nhiệt đới. Dàn người đẹp tự tin khoe thần thái quyến rũ cùng những đường cong rực lửa trong từng khung hình.

Sau 8 năm, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã tái khởi động và thu hút sự quan tâm của fan sắc đẹp. Ban tổ chức cuộc thi vừa tung loạt ảnh bikini gợi cảm của top 30 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam.

Diện những trang phục áo tắm rực rỡ sắc màu, 30 người đẹp đến từ 11 dân tộc đã phô diễn trọn lợi thế vóc dáng. So với những ngày đầu, các thí sinh nay đã lột xác ngoạn mục và ngày càng có thần thái cuốn hút hơn.

Các ứng viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ thi tài vào đêm Chung kết diễn ra vào ngày 16/7 tới tại TP.HCM. Đặc biệt, Hoa hậu Trái Đất 2020 - Lindsey Coffey, Hoa hậu Trái Đất 2021 - Destiny Evelyn Wagner sẽ góp mặt với vai trò giám khảo quốc tế của cuộc thi.

Vẻ đẹp hình thể của những đóa hoa nắng mai trong Top 30 được khoe triệt để trang trang phục bikini ôm sát. Trong đêm Chung kết, các người đẹp sẽ truyền thông điệp tích cực và văn hóa của dân tộc mình.

Người chiến thắng sẽ sở hữu chiếc vương miện quyền lực và là đại diện Việt Nam ở Hoa hậu Trái đất 2022.

Bảo Anh

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoitv.vn/do-sac-top-30-hoa-hau-cac-dan-toc-viet-nam-2022-d203385.html