Đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Đỗ Trần Khánh Ngân, thí sinh đến từ Đồng Nai- một gương mặt khá quen thuộc trong làng giải trí Việt.

Do Tran Khanh Ngan xuat sac dang quang Hoa khoi Du lich Viet Nam - Anh 1

Khánh Ngân- Thí sinh đến từ Đồng Nai

Do Tran Khanh Ngan xuat sac dang quang Hoa khoi Du lich Viet Nam - Anh 2

Khánh Ngân xuất sắc đăng quang Hoa khôi Du lịch Việt Nam

Do Tran Khanh Ngan xuat sac dang quang Hoa khoi Du lich Viet Nam - Anh 3

Khởi động từ tháng 1/2017, cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 do công ty Tấm & Cám và công ty cổ phần truyền thông Trái Đất phối hợp tổ chức đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý và nhận được sự tham gia của nhiều người đẹp trên khắp cả nước. Sau nhiều vòng thi, ngôi vị cao nhất đã có chủ. Người đẹp đăng quang Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 là Đỗ Trần Khánh Ngân.

Do Tran Khanh Ngan xuat sac dang quang Hoa khoi Du lich Viet Nam - Anh 4

Do Tran Khanh Ngan xuat sac dang quang Hoa khoi Du lich Viet Nam - Anh 5

Các thí sinh trong trang phục vùng, miền

Tân hoa khôi sinh năm 1994 đến từ Đồng Nai, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và đoạt giải Người đẹp ảnh.

Do Tran Khanh Ngan xuat sac dang quang Hoa khoi Du lich Viet Nam - Anh 6

Năm 2016 Khánh Ngân tham gia chương trình truyền hình The Face và giành vị trí á quân, đồng thời được đánh giá là thí sinh đẹp nhất cuộc thi. Với danh hiệu mới đăng quang, Khánh Ngân sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen Internaitonal tới đây.

Do Tran Khanh Ngan xuat sac dang quang Hoa khoi Du lich Viet Nam - Anh 7

Bên cạnh Khánh Ngân với ngôi vị cao nhất, Danh hiệu Á khôi 1 được trao cho Nguyễn Thị Thành đến từ Bắc Ninh. Tân Á khôi 1 sẽ tham dự cuộc thi Miss Eco International tại Ai Cập. Người đẹp này cũng là một cái tên quen thuộc ở các cuộc thi sắc đẹp.

Danh hiệu Á khôi 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Liên Phương đến từ Long An. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen International 2017.

Do Tran Khanh Ngan xuat sac dang quang Hoa khoi Du lich Viet Nam - Anh 8

Người đẹp Nguyễn Thị Thành (phải) đoạt giải Á khôi 1 còn Nguyễn Thị Liên Phương quê Long An là Á khôi 2. Top 3 được quyền tham dự 1 trong 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế là Hoa hậu Du lịch thế giới, Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế và Nữ hoàng Du lịch quốc tế.

Trong khuôn khổ đêm chung kết là Chương trình dạ tiệc thảm đỏ với sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng trong vai trò ban giám khảo, huấn luyện viên, ca sĩ và khách mời đặc biệt.

Trong đêm chung kết, bên cạnh các phần thi trình diễn quen thuộc tại các cuộc thi nhan sắc như: Trang phục áo dài, trang phục bikini, trang phục dạ hội, các thí sinh Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 còn trình diễn trang phục vùng miền và trang phục tái chế, thân thiện với môi trường.

Ngoài danh hiệu Hoa khôi và Á khôi, BTC còn trao các giải Người đẹp Áo dài, Người đẹp Dạ hội, Người đẹp Tài Năng, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Ứng xử và Người đẹp Biển.

Thu Hiền