TIN LIÊN QUAN Thiếu phụ tự thiêu bằng xăng ngày đầu năm Hai vợ chồng bị lửa thiêu cháy trong phòng ngủ Hỏa hoạn thiêu trụi một ngôi nhà ở Đô Lương

(Baonghean.vn) - Người đàn ông cùng một bé gái khoảng 6 tuổi thuê phòng nghỉ, không lâu sau đó, người đàn ông này mang can xăng đổ lên người mình và cháu bé rồi châm lửa tự thiêu.

Sự việc xảy ra vào khoảng 0h40’ rạng sáng 1/3, tại nhà nghỉ An Phú Quý (số 15, khối Yên Khánh, thị trấn Nam Đàn, Nghệ An).

Do xang tu thieu, nguoi dan ong cung be gai 6 tuoi chet trong nha nghi - Anh 1

Do xang tu thieu, nguoi dan ong cung be gai 6 tuoi chet trong nha nghi - Anh 2

Hiện trường vụ việc tại nhà nghỉ An Phú Quý.

Theo người dân xung quanh hiện trường vụ việc cho biết, trước đó vào khoảng 21h30’ đêm 29/2, có một người đàn ông (chưa rõ danh tính; khoảng 37 tuổi, quê ở huyện Yên Thành đưa một cháu bé 6 tuổi vào thuê phòng nghỉ tại nhà nghỉ An Phú Quý.

Đến khoảng 0h40’ sáng 1/3, chủ nhà nghỉ bất ngờ nghe tiếng la hét thất thanh phát ra từ phòng 205 nên lên kiểm tra.

Vừa mở cửa, người đàn ông trong phòng cầm can xăng ra tưới lên mình và cháu gái cạnh đó rồi châm lửa đốt khiến 2 người tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, căn phòng bị lửa thiêu rụi hoàn toàn, tường và ốp tường bị thiêu rụi loang lỗ, khói đen bám kín khắp phòng, trần nhà và lan sang cả ban công nhà nghỉ. Toàn bộ tài sản trong phòng như tivi, điều hòa, tủ, giường, máy nóng lạnh và hệ thống điện đều bị cháy rụi.

Sau khi sự việc xảy ra, công an huyện Nam Đàn đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Nguyễn Ngô Phan