Sau bảy ngày thi đấu tại TP Cần Thơ, Giải vô địch các Câu lạc bộ quyền anh toàn quốc 2014 đã kết thúc với chức vô địch nam toàn đoàn thuộc về đoàn Công an Nhân dân (3 HCV, 1 HCB và 3 HCĐ); đoàn Hà Nội xếp thứ nhì (2 HCV, 2 HCB và 3 HCĐ); đoàn Nghệ An xếp thứ ba (1 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ).

Ở nội dung nữ, đoàn chủ nhà Cần Thơ và đoàn Sơn La cùng giành 2 HCV (không có HCB và HCĐ) nên cùng chia nhau giải nhất toàn đoàn; đoàn TP Hồ Chí Minh xếp thứ nhì (1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ).

Đã xác định hai trong ba suất xuống hạng ở Giải Ngoại hạng Anh

Hai trong ba suất xuống hạng ở Giải Ngoại hạng Anh đã được xác định ngay ở vòng 37 rạng sáng 4-5 (giờ Việt Nam). Trong khi đội Phun-ham để thua 1-4 trên sân của đội Xtốc, Các-đíp Xi-ti cũng thất bại 0-3 trước đội chủ nhà Niu-ca-xtơn. Kết quả này khiến hai đội Phun-ham và Các-đíp đứng ở các vị trí áp chót và chót bảng xếp hạng Giải Ngoại hạng Anh với lần lượt 31 điểm và 30 điểm. Đội đứng thứ 17 - vị trí trụ hạng cuối cùng - đang thuộc về Xân-đơ-len với 35 điểm. Do chỉ còn một trận, cả Phun-ham và Các-đíp đều phải xuống hạng sớm một vòng đấu.

PV