Đoàn công tác Báo Công an TP Đà Nẵng thăm và làm việc tại Gia Lai

Gốc
Đồng chí Võ Ngọc Thành (thứ 2 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, phóng viênBáo Công an TP Đà Nẵng.

(Cadn.com.vn) - Chiều 23-10, đồng chí Võ Ngọc Thành - Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai có buổi tiếp Đoàn công tác Báo Công an TP Đà Nẵng do Đại tá Nguyễn Hải Thuận - lãnh đạo Ban Biên tập Báo dẫn đầu đến thăm và làm việc với UBND tỉnh Gia Lai. Tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Hải Thuận cảm ơn lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai và các Sở, ban, ngành của tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Báo trong hoạt động báo chí trên địa bàn, xây dựng Văn phòng đại diện Báo Công an TP Đà Nẵng tại khu vực Tây Nguyên (đặt tại TP Pleiku, Gia Lai). Đại tá Nguyễn Hải Thuận cũng bày tỏ cảm kích trước tấm lòng mà lãnh đạo UBND tỉnh Gia Lai dành cho báo và mong tiếp tục tạo điều kiện cho Báo phát triển ở Gia Lai nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung.

Đoàn công tác Báo Công an TP Đà Nẵng thăm và làm việc tại Gia Lai - Ảnh 1

Thay mặt UBND tỉnh Gia Lai, đồng chí Võ Ngọc Thành đánh giá cao những hoạt động của Báo trong công tác thông tin, tuyên truyền, đặc biệt là Văn phòng đại diện của Báo trong những năm qua. Đồng chí Võ Ngọc Thành nhấn mạnh: “Gia Lai là địa bàn trọng điểm về An ninh, chính trị của khu vực Tây Nguyên. Thế nên, trong quá trình tác nghiệp đề nghị Báo tiếp tục phát huy truyền thống, phản ánh những thông tin khách quan, chính xác về mọi mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, chính trị trên địa bàn giúp chúng tôi trong công tác nắm tình hình, chỉ đạo tốt hơn nữa. Đồng thời, chúng tôi hứa luôn tạo mọi điều kiện trong các hoạt động báo chí và mong hợp tác tốt hơn nữa giữa quý Báo và chính quyền địa phương, góp phần vào công cuộc xây dựng, phát triển tỉnh Gia Lai ngày càng giàu, mạnh”.

Sáng cùng ngày, Đại tá Nguyễn Hải Thuận cùng Đoàn công tác Báo Công an TP Đà Nẵng cũng đã có chuyến thăm và làm việc với Đại tá Vũ Văn Lâu – Giám đốc CA tỉnh Gia Lai. Đại tá Nguyễn Hải Thuận gửi lời cám ơn lãnh đạo CA tỉnh Gia Lai và các phòng, ban của CA tỉnh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phóng viên của Báo trong quá trình tác nghiệp, tiếp cận những thông tin quý giá phục vụ công tác tuyên truyền trong những năm qua. Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Vũ Văn Lâu đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp giữa Báo và Công an tỉnh Gia Lai trong thời gian qua. Đồng thời, mong Báo tiếp tục có những đóng góp về mặt tuyên truyền trong công tác đấu tranh với các loại tội phạm, đặc biệt là các thế lực thù địch chống phá Nhà nước, chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc nhằm góp phần vì sự ổn định và phát triển tại tỉnh Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung.

Minh Tân

Tin nóng

Tin mới