Đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra T.Ư tặng quà các gia đình chính sách tại Quảng Bình

Gốc
NDĐT - Trong hai ngày 26 và 27-7, đồng chí Ngô Văn Dụ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư cùng đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra T.Ư đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Quảng Bình.

Đồng chí Chủ nhiệm UBKT T.Ư tặng quà cho gia đình chính sách ở TP Đồng Hới...

Tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã đến dâng hương tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ của xã và trao tặng 20 suất quà cho các gia đình chính sách ở Hoa Thủy; thăm, tặng quà cho thương binh nặng Phạm Văn Kỷ ở thôn Xuân Bắc 1, xã Hoa Thủy.

Tiếp đó, tại TP Đồng Hới, đồng chí Ngô Văn Dụ cùng đoàn công tác thăm, tặng quà cho gia đình thương binh Phạm Văn Thân ở tổ dân phố 9, phường Đồng Phú và ông Nguyễn Xuân Kiệc, thân nhân liệt sĩ tại tổ dân phố 7, phường Hải Thành.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Ngô Văn Dụ đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thân nhân các liệt sĩ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

Đồng chí cũng vui mừng trước sự thay đổi về mọi mặt của quê hương Quảng Bình Anh hùng; đồng thời, mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách, người có công ở địa phương.

Dịp này, đồng chí Ngô Văn Dụ cùng đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Bình đến đặt vòng hoa, dâng hương viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch; đặt vòng hoa, dâng hương và thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Ba Dốc, tỉnh Quảng Bình.

... và dâng hương viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

HƯƠNG GIANG

Tin nóng

Tin mới