Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoạn cut chưa từng được công bố của Cậu Út Nhà Tài Phiệt, diễn xuất của Song Joong Ki liệu có còn tốt?

Song Joong Ki vẫn bùng nổ diễn xuất trong những phân đoạn chưa từng được công bố của Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Cậu Út Nhà Tài Phiệt của nhà đài JTBC hiện đang là một trong những bộ phim truyền hình nhận được sự yêu thích cuồng nhiệt. Khởi đầu với rating cao ngất ngưởng ngay từ tập 1, bộ phim đã liên tục phá kỷ lục rating cao nhất của chính mình qua từng tập tiếp theo. Theo Nielsen Korea, tập 8 của phim đã vượt qua rating 21,8% ở Seoul với mức cao nhất theo thời gian thực là 23,7%, đứng đầu trong số các bộ phim truyền hình trên tất cả các kênh.

Ngoài tỷ suất người xem, dàn cast chính của Cậu Út Nhà Tài Phiệt cũng đang oanh tạc các bảng xếp hạng danh tiếng. Theo Good Data Corporation, Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã thống trị vị trí số 1 trong loạt các phim truyền hình cũng như trong bảng xếp hạng tổng thể bao gồm các chương trình giải trí trong tuần thứ 3 liên tiếp. Ở bảng xếp hạng dàn diễn viên phim truyền hình, Song Joong Ki đã xuất sắc xếp hạng 1, tiếp theo là hạng 3 Lee Sung Min, hạng 5 Park Ji Hyun, hạng 7 Kim Nam Hee và hạng 9 Kim Shin Rok. Sự chú ý đang tập trung vào việc liệu tác phẩm này có tiếp tục giữ được phong độ và trở thành bộ phim truyền hình hay nhất năm 2022 hay không.

Trong những diễn biến của những tập phim mới nhất, khi Chủ tịch Tập đoàn Sunyang Jin Yang Chul (Lee Sung Min) rút lại nguyên tắc giao quyền thừa kế cho con trai cả trong gia đình, những rạn nứt và va chạm giữa các thành viên trong gia đình ngày càng gia tăng. Các fan của bộ phim đang rất mong chờ những tình tiết mới để xem Jin Do Joon (Song Joong Ki) sẽ làm gì tiếp theo trong kế hoạch trả thù của mình.

Trong những đoạn phim chưa phát hành được tiết lộ ngay sau đó, người xem có thể thấy được diễn xuất đầy chân thực của các diễn viên. Cách Song Joong Ki dẫn dắt câu chuyện thông qua Jin Do Joon, người thay đổi biểu cảm khuôn mặt linh hoạt giữa những cảnh báo thù dữ dội và những cảnh lý luận lạnh lùng, càng tăng thêm sự nhập vai.

Trong khi đó, Lee Sung Min đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi củng cố vị trí trung tâm của câu chuyện bằng khí chất áp đảo của mình. Diễn xuất ấn tượng của anh đã khắc họa sự lựa chọn của Jin Yang Chul để bảo vệ đứa con thân yêu của mình - Sunyang, đã tạo nên một bước ngoặt hoàn hảo khiến tất cả người xem xúc động.

Bên cạnh đó, phần thể hiện của các diễn viên khác như Shin Hyun Bin, Jo Han Chul, Kim Nam Hee cũng được đánh giá cao. Cho tới thời điểm hiện tại, mỗi nhân vật từng xuất hiện trong phim đều đã để lại dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.

Bình Thanh