Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoàn Di Băng kể bị trộm đột nhập vào nhà 2 lần liên tiếp ly kỳ như phim

Những chia sẻ của Đoàn Di Băng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, trên trang cá nhân Đoàn Di Băng có chia sẻ về việc biệt thự trăm tỷ của cô bị trộm ghé thăm 2 lần liên tiếp. Trong clip, Đoàn Di Băng kể vào rạng sáng ngày 22/6, cô cảm thấy bồn chồn trong người và linh tính nhà có trộm nên khó ngủ. Vào khoảng 2 giờ sáng, đúng là có kẻ gian đột nhập vào nhà. Cô liền gọi chồng đại gia dậy hô hoán để đánh động khiến trộm bỏ đi.

Đoàn Di Băng kể bị trộm đột nhập vào nhà 2 lần liên tiếp ly kỳ như phim.

Đoàn Di Băng kể bị trộm đột nhập vào nhà 2 lần liên tiếp ly kỳ như phim.

Vì không an tâm, Đoàn Di Băng đã tìm đến công ty vệ sĩ yêu cầu bố trí người bảo vệ. Ngay tối hôm sau, trộm lại ghé luôn vào nhà một lần nữa nhưng do có vệ sĩ nên không làm gì được và rút lui.

Hôm sau, khi đã bố trí được vệ sĩ và kiểm tra xung quanh, cô phát hiện cả kìm cộng lực và dao tại một góc nhà. Theo Đoàn Di Băng, kẻ trộm vẫn để lại tang vật và hy vọng có thể ghé thăm lần nữa vậy nên cô bảo đội vệ sĩ luôn đề cao cảnh giác.

Vì không an tâm, Đoàn Di Băng đã tìm đến công ty vệ sĩ yêu cầu bố trí người bảo vệ.

Vì không an tâm, Đoàn Di Băng đã tìm đến công ty vệ sĩ yêu cầu bố trí người bảo vệ.

Trước đó, Đoàn Di Băng tiết lộ đội ngũ này rất chuyên nghiệp làm việc xuyên ngày đêm bảo vệ chủ nhà. Cô cho biết, mỗi người sẽ làm việc 8 tiếng/ngày, thường xuyên check-in bằng máy báo tránh việc ngủ gật cũng như đảm bảo luôn có người thức, bảo vệ an ninh cho gia đình cô. Kể từ khi có đội vệ sĩ mới này, bất cứ ai ra vào đều phải xác minh thông tin kĩ càng mới được đồng ý cho vào nhà.

Vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ được biết đến là 1 trong những đại gia ngầm của showbiz Việt cả hai không ngại chi tiền khủng thuê dàn vệ sĩ để đảm bảo sự an toàn cho gia đình.

Thúy Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/doan-di-bang-bi-trom-dot-nhap-vao-nha-2-lan-lien-tiep-ly-ky-nhu-phim-202207301024493928.html