Đoán giá vui, rinh quà thật

Gốc
Rất nhiều người tham gia đã nhận được các món đồ dễ thương, thậm chí cả những set quà giá trị như ti vi, máy xay sinh tố… Vẫn còn iPhone 5 và hàng trăm món quà đến cuối chương trình.

Chỉ cần là 1 trong 20 người đoán đúng giá sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, bạn sẽ được tặng 1 món quà dễ thương và có cơ hội nhận trọn vẹn bộ sản phẩm quà tặng trị giá đến hàng chục triệu đồng mỗi ngày. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho người tham gia.

Chương trình “ Đoán giá đúng – Trúng quà to ” do yes24.vn tổ chức trong thời gian từ 9/8 đến 30/8, dành cho khách đăng ký thành viên tại website với số lượng quà tặng miễn phí hấp dẫn trong suốt thời gian tổ chức.

Thành viên Nguyễn Nghĩa tại Sóc Trăng là người vừa trúng bộ quà tặng gồm ti vi LED, máy quạt và bình đun siêu tốc vào ngày 12/8.

Vào các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần, yes24.vn sẽ giới thiệu một bộ sản phẩm hiện đang được bán tại web và mở cổng đoán giá vào một thời gian nhất định trong ngày.

Đoán chính xác giá trị bộ quà tặng gồm iPhone 5 sành điệu, loa nghe nhạc mini và ốp lưng, bạn sẽ có cơ hội trúng quà.

Tất cả sản phẩm quà tặng hiện đều có bán tại website yes24.vn, chỉ cần sử dụng công cụ tìm kiếm sản phẩm, bạn sẽ tìm được giá bán cuối cùng của bộ quà tặng. Thời gian nhập giá được thông báo trước bằng đồng hồ đếm ngược, thành viên cần theo dõi chính xác thời gian để nhập giá nhanh chóng.

Nếu không may mắn trúng set quà tặng giá trị này, hãy giới thiệu 5 người bạn của mình tham gia để nhận được 1 lót chuột Hàn Quốc dễ thương từ chương trình.

Truy cập để tham gia đoán giá bộ sản phẩm của ngày hôm nay. Đồng thời, giới thiệu 5 người bạn tham gia để nhận ngay lót chuột Hàn Quốc xinh xắn từ chương trình.

Bộ quà tặng hôm nay: bộ chăn ga gối Everon kèm đèn ngủ trang trí.

Thông tin chi tiết, truy cập www.yes24.vn

Tư liệu: yes24

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới