Đoàn Thanh niên NDCM Lào đến thăm, làm việc với Tỉnh Đoàn Quảng Trị

Gốc
TP - Ngày 26/7, trong khuôn khổ chương trình gặp gỡ, giao lưu hữu nghị thanh niên giữa Đoàn Thanh niên hai tỉnh Quảng Trị (Việt Nam) và Savannakhet (Lào), Đoàn Thanh niên NDCM Lào tỉnh Savannakhet đã đến thăm và làm việc tại Tỉnh Đoàn Quảng Trị.

Trong chương trình, các đại biểu đã trao đổi một số nội dung và kết quả nổi bật trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi từ tháng 7/2014-7/2015 của mỗi tỉnh. Đồng thời ghi nhận một số kết quả trọng tâm trong thực hiện Biên bản ghi nhớ năm 2014 giữa hai bên, trong đó nhấn mạnh kết quả và ý nghĩa của công tác tuyên truyền, vận động thanh thiếu nhi và nhân dân vùng biên tích cực tham gia bảo vệ cột mốc biên cương. Ngăn chặn tình trạng di canh di cư, buôn bán ma túy, buôn lậu qua biên giới Việt - Lào, góp phần tiếp tục xây dựng đường biên giới Việt - Lào hòa bình, hữu nghị.

Nhân dịp này, để chuẩn bị cho chương trình ký kết Biên bản ghi nhớ giai đoạn 2015-2017 giữa Đoàn Thanh niên 2 tỉnh Quảng Trị và Savannakhet; giữa Đoàn Thanh niên 3 huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) và huyện Sê pôn, huyện Noòng (Savannakhet) diễn ra vào ngày 27/7, Đoàn Thanh niên hai tỉnh đã trao đổi, thảo luận về nội dung dự thảo của Biên bản, qua đó thống nhất ý kiến về các nội dung được đưa ra.

Tin nóng

Tin mới