Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoàn thể thao Việt Nam bỏ xa các nước trên bảng tổng sắp huy chương

Nhìn lại ngày thi đấu chính thức đầu tiên tại SEA Games 31, đoàn thể thao Việt Nam thành công rực rỡ với 14 tấm huy chương vàng.

“Mở hàng” là hai tấm huy chương vàng từ đội tuyển Wushu của Phạm Quốc Khánh và Dương Thúy Vi.

Rowing cũng mang về thêm hai tấm huy chương Vàng, trong khi Thể dục dụng cụ và Đấu kiếm cũng "mở hàng Vàng" thành công. Thể hình cũng đã đóng góp 2 huy chương Vàng, trong khi Kurash có thêm 1 huy chương Vàng.

Kickboxing khép lại “ngày vàng” bằng “cơn mưa vàng” với 5 tấm huy chương Vàng được giành lại liên tiếp.

Nguyễn Quang Huy là võ sỹ thi đấu muộn nhất (hơn 23 giờ). Ở chung kết nội dung Lowkick hạng 60kg, Quang Huy đã trở thành nhà vô địch sau khi đánh bại võ sỹ Thái Lan ở chung kết.

Võ sĩ Nguyễn Quang Huy "chốt hạ" HCV cho đoàn thể thao Việt Nam

Với kết quả Kickboxing Việt Nam giành tổng cộng 5 tấm huy chương Vàng ở cả 5 trận chung kết, xếp nhất toàn đoàn, vượt thành tích so với SEA Games 30.

Với thành tích này, đoàn thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 25 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 23 huy chương đồng, qua đó tiếp tục đứng vững trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 31.

Đoàn thể thao Việt Nam hiện đang bỏ xa đoàn thể thao xếp thứ 2 là Malaysia đến 13 tấm huy chương Vàng, và khoảng cách này có thể tiếp tục được nới rộng trong ngày thi đấu 14/5.

Linh Chi

Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/doan-the-thao-viet-nam-bo-xa-cac-nuoc-tren-bang-tong-sap-huy-chuong-post446666.html