Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoàn Thiên Ân đãi fan bộ ảnh cùng sash mới toanh: Đẹp không còn gì để chê bảo sao Nawat không mê

Bộ ảnh mới nhận của Đoàn Thiên Ân cùng chiếc sash Miss Grand Vietnam 2022 mới toanh khiến fan lịm tim.

Vào lúc 6h15 ngày 04/10/2022, Đoàn Thiên Ân chính thức lên đường sang Indonesia để chinh phục vương miện Miss Grand International 2022. Cô gái đến từ Long An chỉ có vẻn vẹn 3 ngày để chuẩn bị.

Bộ ảnh mới nhất Thiên Ân vừa chiêu đã fan đẹp mê ly, điều này càng chứng tỏ chiếc vương miện mà cô đang đội trên đầu là hoàn toàn xứng đáng. Vóc dáng nổi bật, gương mặt đẹp chuẩn nữ hoàng và thần thái không chê vào đâu được.

Ở chặng đua nước rút này, Thiên Ân không quên chiêu đã fan sắc đẹp với bộ ảnh hậu đăng quang chụp cùng vương miện, sash và layout hoàn toàn mới. Điều fan thích thú ngoài nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành ra chính là dải sash đã được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Những đại diện trước như á hậu Ngọc Thảo - Thùy Tiên vì họ lên đường chinh chiến không phải tư cách là đương kim hay tân Hoa hậu Hòa bình Vietnam nên khán giả sẽ thấy dòng chữ Miss Grand International Vietnam, điều này được hiểu là đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Tuy nhiên, sau chiến thắng vẻ vang vào tối ngày 01/10/2022, lần đầu tiên trong lịch sử 10 năm qua, Việt Nam có một đại diện mang chuông đi đánh xứ người với tâm thế "danh chính ngôn thuận", bám sát format, tiêu chí quốc tế: Đoàn Thiên Ân - Miss Grand Vietnam 2022.

Điều này cũng cho thấy, Việt Nam đang đi đúng với "sự cách tân", "đổi mới" với bạn bè quốc tế trong việc cắt cử đại diện đi chinh chiến. Với tâm thế trước đó ban tổ chức có chia sẻ: "Mục đích chúng tôi tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 là một sự tôn trọng ông Nawat, chúng tôi mong muốn một đại diện Việt Nam phải có một danh hiệu đẹp nói gót Thùy Tiên đi chinh chiến".

Hi vọng với 3 ngày chuẩn bị nhưng Đoàn Thiên Ân sẽ tỏa sáng đúng lúc, đúng chỗ để mang vinh quang về cho Việt Nam.

Hương Bi