Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoàn Thiên Ân lọt Top 10 trình diễn áo tắm đẹp nhất Miss Grand: Xin vía để chiến thắng như Thùy Tiên

Thiên Ân chính thức có mặt tại Top 10 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất Miss Grand International 2022.

Mới đây, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2022 - Miss Grand International) đã công bố kết quả vòng 2 của phần thi Thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất. Theo đó, ở vòng này sẽ chọn ra 10 thí sinh để tiếp tục tranh tài trong vòng tiếp theo và Thiên Ân của Việt Nam đã xuất sắc có mặt.

Dựa theo kết quả bình chọn, 5 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trên fanpage của cuộc thi bao gồm: Việt Nam (Đoàn Thiên Ân), Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Brazil. Còn 5 thí sinh trình diễn áo tắm đẹp nhất do ban giám khảo bình chọn gồm có các đại diện đến từ: Colombia, Cộng hòa Séc, Puerto Rico, Indonesia và Tây Ban Nha.

Kết quả ở chặng đua nước rút này chính là phần thưởng xứng đáng giành cho sự cố gắng của Đoàn Thiên Ân. Những tình cảm của hậu phương quê nhà sẽ tiếp thêm sức mạnh để cô gái sinh năm 2000 vững tin hơn trên hành trình chinh phục vương miện. Còn nhớ vào mùa giải 2021, Thùy Tiên đã chiến thắng phần thi Best In Swimsuit do khán giả bình chọn.

Song song với thứ hạng tại vòng bình chọn áo tắm, Thiên Ân đang phải đối đầu với chị đại Engfa đến từ Thái Lan tại phần bình chọn Country's Power of The Year - đây là phần thi dựa trên kết quả bình chọn thông qua trang Instagram chính thức của cuộc thi. Đại diện Việt Nam đang ở mấp mé ngưỡng cửa của sự chiến thắng nhằm chắc suất vào Top 20 chung cuộc.

Những phần thi phụ vẫn đang được diễn ra, sắp tới Thiên Ân cũng sẽ bước vào phần thi trang phục dân tộc - một trong những phần thi quan trọng của Miss Grand International 2022.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, người đẹp sinh năm 2000 chỉ có vỏn vẹn 3 ngày để chuẩn bị lên đường thi quốc tế. Dẫu vậy, cô vẫn nhập cuộc ấn tượng khi thể hiện sự tự tin, thần thái kiêu sa.

Hương Bi