Đường Pháp Lệnh chạy từ hai bên cánh mũi xuống tới cằm. Đường Pháp Lệnh tượng trưng cho tuổi thọ và địa vị của con người trong xã hội.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 1

Theo nghiên cứu trên trang Chinesehoroscop, người sở hữu đường Pháp Lệnh rộng có tính tự lập cao. Họ tự chủ trong cuộc sống của chính mình, sống độ lượng và quan tâm đến người khác. Ảnh minh họa: Rochelle Barlow.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 2

Pháp Lệnh kép là tướng của người có cá tính mạnh mẽ và khá ương bướng. Họ giỏi hai nghề nên kiếm tiền cũng rất giàu có. Ảnh minh họa: Youtube.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 3

Đường Pháp Lệnh dài, chạy vào miệng là tướng của người trường thọ. Nếu đường này dẫn trực tiếp vào miệng thì sẽ gặp khó khăn về tài chính. Ảnh: Chinese.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 4

Trong khi đó, đường này chạy qua miệng, xuống phía dưới cằm khá lận đận trong sự nghiệp, nhưng khi vượt qua, tương lai sẽ rộng mở. Ảnh: Chinese.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 5

Đường Pháp Lệnh chạy qua miệng nhưng tới cằm không bao giời giữ đúng lời hứa nên khó tin cậy. Ảnh: Chinese.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 6

Người sở hữu đường Pháp Lệnh ngắn, từ cánh mũi cho tới miệng khó sống qua tuổi 59. Vì vậy, những người này nên chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe. Ảnh: Chinese.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 7

Đường Pháp Lệnh hướng lên trên, không xuống phía dưới cho thấy chủ nhân không có khả năng chịu áp lực nên thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Ảnh: Chinese.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 8

Pháp Lệnh đứt đoạn là người thiếu trách nhiệm, thường xuyên bỏ dở công việc giữa chừng. Ảnh minh họa: Blogspot.

Doan tinh cach va hau van qua duong Phap Lenh - Anh 9

Đường Pháp Lệnh thường xuất hiện sau tuổi 30. Người nào sau tuổi 40 chưa có đường này thì khó có tiền đồ. Họ có tư tưởng an phận, không có tinh thần cầu tiến. Ảnh: Chinese. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).