Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoan Trang nói gì về tin đồn mang thai lần 2?

Sau nhiều tin đồn về việc mang thai em bé thứ 2, Đoan Trang đã chính thức có những chia sẻ về vấn đề này.

Sau 8 năm kết hôn, nữ ca sĩ Đoan Trang đã lựa chọn tạm rời xa sân khấu để tập trung nhiều hơn cho vai trò làm vợ, làm mẹ. Cô cũng tham gia những sự kiện giải trí một cách có chọn lọc hơn. Tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện là Đoan Trang thường đi cùng chồng hoặc con gái Sol. Nữ ca sĩ cũng không hề giấu giếm niềm hạnh phúc viên mãn về cuộc sống gia đình hiện tại.

Dạo gần đây, vì thường xuyên diện trang phục rộng thùng thình nên Đoan Trang đã bị dân tình cho rằng đang mang thai em bé thứ 2

Mới đây, Đoan Trang đã khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ có một phen mừng hụt khi lên tiếng về nghi vấn mang thai đứa con thứ 2. Cụ thể, trước đó, Đoan Trang đã vô tình gọi con gái đầu lòng là "chị hai Sol" khiến dân tình cho rằng bà xã doanh nhân Johan Wicklund đã có tin vui lần hai, còn bé Sol theo đó thì được lên chức chị. Chưa hết, Đoan Trang dạo gần đây còn thường xuyên mặc những chiếc váy rộng thùng thình, giấu dáng làm cho khán giả càng thêm phần chắc chắn. Thế nhưng, ngay lập tức nữ ca sĩ cho biết đây chỉ là hiểu nhầm, hiện tại Đoan Trang chưa có tin vui như mọi người nghĩ.

Đoan Trang lên tiếng phủ nhận mang thai lần 2

Cụ thể, Đoan Trang viết: "Thương các cô chú, bạn bè của mẹ yêu thương nhà mình thật nhiều. Mẹ thích phim "Hai Phượng" lắm nên thấy tấm hình Sol ngồi bụi quá bèn ghi "chị hai Sol". Thế là các cô chú vào chúc mừng lia lịa tưởng Sol được lên chức chị hai. Làm mẹ vừa vui vì được các cô chú quan tâm, lại vừa áy náy quá vì lại làm các cô chú "thất vọng" rồi. Mẹ Sol hứa khi nào có tin vui sẽ báo cho anh chị em biết để mừng cùng nhà em nè, chứ không có giấu giếm gì hết đâu ạ. Thương nhiều!".

Hiện tại, Đoan Trang chưa có tin vui như mọi người nghĩ, nếu có nữ ca sĩ cho biết sẽ thông báo chứ không giấu giếm

B.B (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn Đời Sống Plus: http://doisongplus.vn/doan-trang-noi-gi-ve-tin-don-mang-thai-lan-2-110410-7.html