Nữ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ nhí và doanh nhân người Thụy Điển tranh thủ lựa chọn một vài món đồ khi tham gia một sự kiện thời trang.

Tối 26/7, vợ chồng Đoan Trang trốn con gái đến tham sự buổi tiệc khai trương tại trung tâm TP HCM. Cô và ông xã doanh nhân người Thụy Điển - Johan Wicklund không rời nhau nửa bước.

Họ tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 7/2012 sau 8 năm quen biết và yêu nhau. Sau khi sinh con gái đầu lòng, giọng ca Quạt giấy nhanh chóng trở lại showbiz.

Bé Sol (tên khai sinh Angelina) là trái ngọt của cuộc hôn nhân giữa Đoan Trang và doanh nhân thành đạt. Cô bé tròn 16 tháng tuổi.

Cặp đôi tay bắt mặt mừng khi hội ngộ diễn viên Kim Lý. Nam diễn viên Hương Ga và ông xã Đoan Trang là đồng hương ở Thụy Điển.

Vướng tin đồn sứt mẻ tình cảm với Trương Ngọc Ánh, Kim Lý gần đây dự sự kiện một mình. Theo một số nguồn tin, anh cũng không tham gia dự án phim Đồng minh cùng bà mẹ một con như kế hoạch trước đó.

Nam diễn viên chụp ảnh cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Họ đều chọn trang phục lịch lãm, chỉn chu và nam tính.

Trái ngược với những hoài nghi của khán giả, tác giả Đường về xa xôi đang ghi điểm thuyết phục với vai trò huấn luyện viên tại The Voice Kids mùa thứ 3. Lối trò chuyện dí dỏm, chiêu trò độc đáo của anh là một trong những sức hút của mùa giải năm nay.

Người mẫu Đức Hải ăn mặc vừa nam tính vừa mạnh mẽ, bụi bặm. Thời gian gần đây, anh tập trung đóng phim và kinh doanh.

Phương Giang