Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoan Trang viên mãn bên chồng Tây

Trở về từ chuyến du lịch hạnh phúc bên chồng Tây và con gái, Đoan Trang hé lộ chuyện lần đầu lấn sân kinh doanh cùng chồng.

Đoan Trang đã có chuyến du lịch dài ngày trong nước thay vì châu Âu

Mùa hè vừa qua không sang được châu Âu nghỉ hè như dự định nên ca sĩ Đoan Trang đã cùng ông xã và con gái đi du lịch thật nhiều nơi trong nước, vừa để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc bận rộn vừa để ủng hộ du lịch Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Với hình ảnh gia đình viên mãn, và chồng con của cô luôn được mời trải nghiệm ở những resort 5 sao trên toàn quốc. Hầu như những bức ảnh đẹp trong các chuyến du lịch này đều do chồng cô tự chụp cho bà xã và con gái.

Đoan Trang có cuộc sống viên mãn bên chồng Tây

Sau những chuyến du lịch dài, hiện Đoan Trang đã quay lại với công việc và nhận lời vào vị trí ghế nóng cho cuộc thi tài năng "Đánh thức đam mê" và sắp tới đây là một cuộc thi âm nhạc toàn quốc lớn.

Đoan Trang và bé Sol cũng vừa cho ra mắt một kênh Youtube mới của hai mẹ con có nội dung mang lại nhiều điều tích cực về gia đình và về cách nuôi dạy trẻ. Đoan Trang cũng chia sẻ thêm con gái cô thích ca hát. Cô hy vọng sẽ có một dự án âm nhạc đặc biệt hai mẹ con song ca.

Cuộc sống hạnh phúc của ca sĩ Đoan Trang

Bên cạnh đó, Đoan Trang cũng đang phụ ông xã công việc kinh doanh cho một công ty của Đức chuyên sản xuất những sản phẩm về cung cấp vitamin để bổ sung dưỡng chất và khoáng chất cần thiết hằng ngày cho cơ thế. Công ty này hiện đã có mặt trên 40 quốc gia, ông xã cô là tổng giám đốc công ty tại Việt Nam, còn cô là đại sứ thương hiệu.

Con gái Đoan Trang

Những bức ảnh đều do chồng cô chụp

Thùy Trang

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/giai-tri/doan-trang-vien-man-ben-chong-tay-20201009123533915.htm