Đoàn Văn công BĐBP kết thúc chuyến lưu diễn tại Lào thành công tốt đẹp

Gốc
Nghệ sĩ nhân dân, Thượng tá Nguyễn Ngọc Lan, Đoàn trưởng Đoàn Văn công BĐBP cho biết: Chuyến lưu diễn của Đoàn Văn công BĐBP tại 3 tỉnh Sa-va-na-khẹt; Khăm Muộn và Pô-ly-khăm-xay (Lào) từ 1 đến 8-6-2012 đã thành công tốt đẹp.

Sau 4 đêm biểu diễn, các nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn đã mang đến cho khán giả nước bạn Lào nhiều tiết mục đặc sắc được dàn dựng công phu mang nội dung ca ngợi tình hữu nghị giữa hai nước Việt - Lào, ca ngợi truyền thống của hai dân tộc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước của nhân dân hai nước. Đặc biệt, Đoàn đã xây dựng nhiều tiết mục nghệ thuật truyền thống của Lào và thể hiện bằng tiếng Lào.

Trong chuyến lưu diễn, ngoài những đêm biểu diễn nghệ thuật, Đoàn Văn công BĐBP còn tổ chức giao lưu với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại các tỉnh của Bạn. Chuyến lưu diễn đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả Lào, xiết chặt thêm tình hữu nghị gắn bó keo sơn giữa nhân dân và lực lượng vũ trang hai nước.

Đại tá Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP cho biết, chuyến lưu diễn của Đoàn Văn công BĐBP đã được lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự 3 tỉnh của Lào gửi thư khen ngợi. Bộ Tư lệnh BĐBP cũng đã khen thưởng đột xuất đối với tập thể cán bộ, diễn viên của Đoàn.

M.A

Email Print Góp ý

Tin nóng

Tin mới