Đoàn Văn Hậu bị tố 'đá láo', khiêu khích thủ môn Tấn Trường

Gốc
Văn Hậu có hành động quá khích khi nhảy lên và hét vào mặt Tấn Trường. Vụ việc xảy ra sau khi Hà Nội ghi bàn gỡ hòa 2-2 vào cuối trận.

Phút bù giờ cuối cùng của trận đấu giữa Bình Dương gặp Hà Nội, Nguyễn Thành Chung đã tận dụng sai lầm của Tấn Trường ghi bàn thắng gỡ hòa cho đội bóng Thủ Đô sau khi thủ môn này đấm bóng hụt.

Ngay lập tức trò cưng Park Hang Seo bật nhảy ăn mừng, làm động tác như hét vào mặt người đàn anh sau đó mới chạy lại góc sân cùng các đồng đội đang hân hoan sau khi thoát thua ngoạn mục.

Đoàn Văn Hậu ăn mừng khiêu khích đối thủ.

Rất may trọng tài đã phớt lờ tình huống này nên không có bất cứ chiếc thẻ nào được rút ra cho hành vi bồng bột của hậu vệ 20 tuổi. Trong khi đó, Tấn Trường đang thất thần vì sai lầm của mình nên không quá để ý.

Đây là trận đấu mà Văn Hậu và các đồng đội khá ức chế. Các cầu thủ Bình Dương chủ động băm vằm trận đấu bằng những pha nằm sân, câu giờ.

Đoàn Văn Hậu và các cầu thủ Hà Nội FC có một trận đấu khá ức chế vì những tình huống nằm sân bên phía đối thủ.

Tuy nhiên, dù thế nào đi nữa hành động của Đoàn Văn Hậu là hết sức phản cảm, nhất là đối với một người đàn anh đi trước ở ĐTQG.

Một thành viên trong ban huấn luyện CLB Bình Dương còn bức xúc chỉ trích: “Đoàn Văn Hậu cũng chơi giật cùi chỏ, đá láo…”

Đoàn Văn Hậu cần giữ cái đầu “lạnh” nếu không muốn đánh mất hình tượng trong mắt NHM.

Một số người hâm mộ cho rằng Văn Hậu hành xử kém, chưa chuyên nghiệp trong tình huống này. “Mất điểm trong lòng người hâm mộ. Dù gì Tấn Trường cũng là đàn anh, Văn Hậu chưa phải là sao đã hành xử như vậy”, tài khoản có tên Khanhtoan Nguyen viết.

Đoàn Văn Hậu nên nhìn tấm gương Quang Hải mà học hỏi, Quả bóng vàng Việt Nam cho thấy tố chất của một cầu thủ tuyệt vời ở cả tài năng lẫn phẩm chất. Thay vì chạy đi ăn mừng thì Quang Hải vào lưới nhặt bóng mang về giữa sân. Anh còn kéo trung vệ Thanh Long dậy và động viên đàn anh Tấn Trường.

Quang Hải an ủi Tấn Trường sau pha đẩy bóng hụt. (Ảnh: Zing)

VIDEO: Văn Hậu và tình huống ăn mừng bàn thắng của Thành Chung trước mặt Tấn Trường.

Mỹ Tiên