Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoàn Văn Hậu chuẩn bị sang Hàn Quốc phẫu thuật

Nhằm chữa trị dứt điểm chấn thương đầu gối, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã quyết định sẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật vào đầu tháng 11.

Hậu vệ tài năng của ĐTVN- Đoàn Văn Hậu

Ở đợt tập trung ĐTQG Việt Nam vào tháng 8, Đoàn Văn Hậu có tên trong danh sách của HLV Park Hang-seo. Nhưng trong thời gian tập luyện ở tuyển, chấn thương đầu gối phải của hậu vệ gốc Thái Bình có diễn biến xấu, nên ông Park đã trả anh về CLB Hà Nội từ ngày 24-8.

Được biết, bác sĩ CLB Hà Nội là ông Kim Gwang-Jae đã phát hiện ra tình trạng không ổn của Văn Hậu. Ông lên phương án cho Hậu sang Hàn Quốc để tiến hành phẫu thuật và điều trị. Lãnh đạo Hà Nội FC đồng ý và đang làm thủ tục visa cho Văn Hậu sang Hàn Quốc.

Dự Kiến, Văn Hậu sẽ được phẫu thuật vào đầu tháng 11. Đội chủ sân Hàng Đẫy cũng cho biết, LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí cho việc phẫu thuật và điều trị của Văn Hậu.

Trước đó, chấn thương đầu gối đã từng hành hạ Văn Hậu, khiến anh phải lên bàn mổ trong năm 2020. Tuy nhiên, sau 2 ca phẫu thuật, chấn thương của cầu thủ này không được xử lý dứt điểm.

KH

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/doan-van-hau-chuan-bi-sang-han-quoc-phau-thuat-264182.html