Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đoàn Văn Hậu 'thả thính' bằng bài hát, Jack và Quang Lê, Hoàng Dũng được fan 'réo gọi'

Chỉ một dòng trạng thái ngắn, thế nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn được dân mạng hưởng ứng nhiệt tình, đặc biệt là 'fan' của các nghệ sĩ Việt.

Sau khi trở về nước, các thành viên của đội tuyển Việt Nam vẫn đang thực hiện cách ly y tế theo quy định tại một khách sạn ở TP HCM. Những ngày rảnh rỗi, mạng xã hội là công cụ để các tuyển thủ quốc gia vơi đi nỗi buồn.

Tiếp tục series các tuyển thủ Việt những ngày cách ly, mới đây, Đoàn Văn Hậu là cái tên tiếp theo được xếp vào danh sách "rảnh rỗi sinh nông nổi".

Theo đó mới đây, cầu thủ gốc Thái Bình đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung "thả thính" cực mạnh: "Mọi người thích nghe bài nào để Hậu đánh nhé".

Bài đăng của Đoàn Văn Hậu

Chỉ trong ít giờ đăng tải, bài đăng này đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng và mang về hàng trăm nghìn lượt tương tác, trong đó đáng chú ý là các bình luận đến từ đồng đội của Văn Hậu tại tuyển quốc gia.

Thủ môn Đặng Văn Lâm thì hài hước để lại dòng bình luận "Vùng ngoại ô, tôi có căn nhà tranh". Đây là một đoạn trong ca khúc bolero Cô hàng xóm của ca sĩ Quang Lê.

Toàn là các "fan cứng" của Quang Lê, Jack vào bình luận bên dưới bài đăng của Văn Hậu

Về phần Tiến Linh, cầu thủ thuộc biên chế CLB Bình Dương xin một suất khi là fan của Jack: "Cho xin một slot bài Đom Đóm nha!", Tiến Linh viết.

Fan của Quang Lê, Hoàng Dũng hay cả Dương Hoàng Yến cũng ủng hộ Văn Hậu nhiệt tình

Trong khi đó, người đồng đội của Văn Hậu tại CLB Hà Nội "mặn mà" hơn khi không ngần ngại chia sẻ ảnh dìm của anh chàng trong lúc ngủ rồi khuyên Văn Hậu nên "Ngủ giấc đã! Tí dậy đánh đàn tiếp...".

Còn đây là cách những người đồng đội của Văn Hậu tại CLB Hà Nội như Đức Huy, Thành Chung bình luận

Được biết thay vì hoàn thành cách ly 7 ngày như dự kiến trước đó, liên đoàn bóng đá Việt Nam đã xin được cách ly lưu trú thêm ngay tại khách sạn để thuận tiện cho việc quản lý lẫn lấy mẫu, thay vì quay trở về nhà tự cách ly như dự kiến trước đó.

Nhật Minh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/doan-van-hau-tha-thinh-bang-bai-hat-jack-duoc-reo-goi-202106300024567941.html