Đoán vận hên xui tuổi Dậu trong tháng 10

Gốc
(Kiến Thức) - Tháng này, tài vận của người tuổi Dậu khá u ám. Bạn dễ bị hao tiền tốn của, bạn bè khó lòng giúp đỡ.

Sự nghiệp tháng này của người tuổi Dậu có phần trục trặc nên khó ổn định, vì vậy, cần tránh cãi vã, tranh chấp, kiện tụng, kẻo gặp khó khăn trong việc kinh doanh và dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Tài vận tháng này của tuổi Dậu thường gặp tình trạng hao tài tốn của, bạn bè trốn tránh không giúp đỡ, lời khuyên với bạn là cố gắng chịu đựng, mọi chuyện rồi sẽ qua. Tháng này, bạn phải hết sức chú ý, tránh tiếp xúc với tiểu nhân.

Tình cảm của những nam, nữ tuổi Dậu chưa kết hôn dễ rơi vào vực thẳm vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Người đã có gia đình cũng có nguy cơ tranh tụng, cãi vã, thậm chí ly hôn vì người thư ba xen vào.

Bản thân tuổi Dậu cần chú ý học cách giữ bình tĩnh, nhẫn nại hơn trong cuộc sống. Do tinh thần không thoải mái, mệt mỏi nên sức khỏe không tốt, nữ tuổi Dậu cần chú ý sức khỏe phần bụng, đường hô hấp. Đặc biệt, tháng này tuổi Dậu nên tránh tiếp xúc với tuổi Thìn, tuổi Tuất.

Sự nghiệp: Nối tiếp sự bất ổn và áp lực của tháng trước, vận thế tuổi Dậu trong tháng này tồi tệ nhất trong năm, mọi việc không thành, công việc thuận lợi ban đầu nhưng thành quả không tốt đẹp.

Lời khuyên đối với bạn là cần cẩn trọng trong mọi việc, không nên quá cầu toàn, bạn cần giải quyết tốt mối quan hệ với mọi người, đặc biệt chú ý mối quan hệ với người tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Mão, tránh những tổn hại cho bản thân.

Tình cảm: Đề phòng tình cảm, hôn nhân thay đổi, cần giữ gìn tình cảm của đối phương, mọi việc nên lấy ổn định làm trọng.

Tài vận: Chỉ số tài vận kém, dễ thất thoát tiền tài, cần chú ý nắm chữ tài chính của bản thân. Sức khỏe: Chú ý các bệnh về dạ dày, thận, da. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tin nóng

Tin mới