Đoàn Việt Nam đặt mục tiêu phá nhiều kỷ lục ASEAN Para Games 9

Gốc
ASEAN Para Games 9 (Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 9) diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 17 đến 24-9 với 351 nội dung của 16 môn thi đấu.

Đoàn Việt Nam đặt mục tiêu phá nhiều kỷ lục ASEAN Para Games 9 - Ảnh 1

Lực sĩ Lê Văn Công đang nỗ lực tập luyện hướng đến tấm HCV ASEAN Para Games thứ 5
trong sự nghiệp trên đất Malaysia.
    Ảnh: TT

ASEAN Para Games 9 (Đại hội Thể thao Người khuyết tật Đông Nam Á lần thứ 9) diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 17 đến 24-9 với 351 nội dung của 16 môn thi đấu. Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự Đại hội với 192 thành viên, trong đó có 142 VĐV. Các VĐV Việt Nam tranh tài ở 158 nội dung thuộc 8 môn gồm bơi, điền kinh, cử tạ, cờ vua, cầu lông, boccia, bóng đá khiếm thị và bóng bàn.

Các VĐV người khuyết tật Việt Nam tham dự Para Games 9 đã trải qua quá trình tập huấn tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là những gương mặt tiêu biểu của thể thao người khuyết tật Việt Nam được Tổng cục TDTT cũng như Ban huấn luyện các đội tuyển theo dõi và rà soát kỹ lưỡng trong thời gian dài.

Mục tiêu của đoàn thể thao Người khuyết tật Việt Nam dự ASEAN Para Games 9 là phá nhiều kỷ lục Đại hội, tập trung vào những môn thế mạnh như: Điền kinh, cử tạ, bơi lội.

KHÁNH HÒA

Tin nóng

Tin mới