Doanh nghiệp cần tuyển dụng

Gốc
Nhiều cơ hội cho các ứng viên với mức lương hấp dẫn

02 nhân viên kỹ thuật: (tuổi 25-30)

-Yêu cầu: Giao tiếp tốt (trực tiếp và qua điện thoại). Sử dụng thành thạo máy tính, máy tính bảng, MsOffice. Từng làm việc ở vị trí hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì. Xử lý sự cố về máy tính, tương thích phần cứng, phần mềm với các hệ điều hành. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm việc với các thiết bị POS như máy đọc mã vạch, máy in nhiệt, máy in mã vạch,… và các thiết bị di động. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT. Biết sử dụng thành thạo phần mềm vi tính thông dụng, hiểu biết về CNTT, bằng CCNA.

-Thời gian làm việc: Giờ hành chính.

01 Trưởng khối kinh doanh phân phối: (tuổi 25-35)

-Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên, chuyên ngành có liên quan đến công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, kinh tế, marketing. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. Tiếng Anh giao tiếp tốt. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng phục vụ công việc. Hiểu biết thị trường và thông thạo địa bàn các tỉnh thành. Có kỹ năng lãnh đạo và quản lý con người, kỹ năng tổ chức và quản lý công việc. Có tính quyết đoán, sáng tạo và khả năng làm việc độc lập. Có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực nhiệt tình, sáng tạo và ham học hỏi trong công việc.

-Thời gian làm việc: Giờ hành chính.

01 Giám đốc quản lý Tòa nhà:

-Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học trở lên. Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan. Có kỹ năng quản lý công việc, nhân sự. Kỹ năng giao tiếp, có khả năng giám sát, phân tích, đánh giá và xử lý tình huống tốt. Nhiệt tình, sáng tạo, chấp nhận thử thách và chịu được áp lực cao trong công việc. Có sức khỏe đảm bảo, làm việc ngoài giờ hành chính tùy theo yêu cầu của công việc. Mong muốn và cam kết xác định công việc gắn bó lâu dài với công ty

-Thời gian làm việc: Giờ hành chính.

01 nữ nhân viên làm phòng cho khu căn hộ cao cấp: (tuổi 25-37)

-Yêu cầu: Đã có kinh nghiệm làm phòng cho khách sạn. Có sức khỏe tốt. Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình, trung thực trách nhiệm cao với công việc. Chịu được áp lực công việc cao. Gắn bó lâu dài.

-Thời gian làm việc: Giờ hành chính.

Nhân viên Quản trị Website:

-Yêu cầu: Cập nhật và bảo trì website của công ty. Website sẽ cần được thay đổi liên tục và yêu cầu bảo đảm những công cụ như mua bán trên mạng hoạt động tốt. Hợp tác với bộ phận Marketting để đưa ra giải pháp tốt nhất cho việc phát triển thị trường qua thế giới mạng. Thiết kế cơ số dữ liệu Database và phần mềm cho bộ phận quản lý và chăm sóc khách hàng.

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, CNTT. Biết sử dụng thành thạo phần mềm vi tính thông dụng, hiểu biết về CNTT. Có khả năng sử dụng Tiếng Anh thành thạo. Am hiểu về thị trường máy tính. 02 năm kinh nghiệm.

Quyền lợi chung:

-Được tham gia Bảo hiểm xã hội, y tế sau 6 tháng làm việc.

-Mức lương thỏa thuận và hấp dẫn theo năng lực.

-Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

-Áp dụng quy chế đánh giá, xếp hạng nhân viên rõ ràng để quyết định mức lương thưởng cụ thể.

-Cơ hội phát triển sự nghiệp bền vững cùng với sự lớn mạnh của Tập đoàn.

Mọi cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm việc làm, tuyển dụng nhân sự xin mời đăng ký tại Ban tư vấn giới thiệu việc làm và hướng nghiệp Báo Lao động Thủ đô. Số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tin nóng

Tin mới