Doanh nghiệp xây trường tặng học sinh miền núi

Gốc
QUẢNG NAM - Sáng 24-10, tại xã Trà Đông (H. Bắc Trà My, Quảng Nam), Tập đoàn VN Đà Thành đã tổ chức Lễ Khởi công công trình Trường Tiểu học Lê Quý Đôn.

Tập đoàn VN Đà Thành tài trợ toàn bộ kinh phí cho 2 công trình thanh niên trên địa bàn Bắc Trà My.

QUẢNG NAM - Sáng 24-10, tại xã Trà Đông (H. Bắc Trà My, Quảng Nam), Tập đoàn VN Đà Thành đã tổ chức Lễ Khởi công công trình Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Với mong muốn đem đến cơ hội học tập, tiếp sức ước mơ đến trường cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, đồng thời hỗ trợ nâng cao chất lượng dạy và học cho các địa phương, Tập đoàn VN Đà Thành đã thành lập Quỹ an sinh xã hội nhằm tài trợ cho giáo dục miền núi Quảng Nam. Công trình xây dựng và nâng cấp cải tạo các hạng mục của Trường Tiểu học Lê Quý Đôn gồm xây dựng phòng học và giếng khoan có tổng kinh phí là 2 tỷ đồng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong dự án hỗ trợ phát triển giáo dục cho 9 huyện miền núi Quảng Nam với tổng kinh phí là 18 tỷ đồng, được trích từ Quỹ an sinh xã hội của Tập đoàn.

Bên cạnh đó, Tập đoàn VN Đà Thành cũng phối hợp cùng Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức xây dựng công trình nước sạch và hệ thống chiếu sáng đường quê trên địa bàn huyện, đây là 2 công trình thanh niên do Tập đoàn VN Đà Thành tài trợ toàn bộ kinh phí xây dựng. Chiều cùng ngày, tại Hội nghị "Xúc tiến Đầu tư và ra mắt CLB khởi nghiệp sáng tạo" được tổ chức ở H. Bắc Trà My, Tập đoàn VN Đà Thành cũng đã trao 200 triệu đồng hỗ trợ cho CLB Khởi nghiệp huyện này.

LÊ VƯƠNG

Nguồn CAĐN: http://cadn.com.vn/news/74_214870_doanh-nghiep-xay-truong-tang-hoc-sinh-mie n-nui.aspx