Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Doanh nhân và Cuộc sống số 23/2022: Doanh nhân Lê Văn Thịnh - Ai cũng có một cuộc đời để sống!

Đừng bỏ lỡ talkshow kỳ này để được gặp vị khách mời đặc biệt - Doanh nhân Lê Văn Thịnh trong chương trình Doanh nhân và Cuộc sống phát sóng 9h00 trên Quốc tế TV.

Ngày Lê Văn Thịnh quyết định rời bỏ công việc của một giảng viên trường Cao đẳng để đứng ra kinh doanh lĩnh vực khoa học tâm lý, anh vấp phải sự phản đối của tất cả mọi người, gia đình, những người thân yêu nhất đều không đồng ý.

Lựa chọn một lĩnh vực hoàn toàn mới lại không nhận được sự ủng hộ càng khiến khó khăn của anh nhân lên gấp bội… Nhưng cũng chính lúc ấy Lê Văn Thịnh khẳng khái rằng đối với anh bây giờ chỉ có thể là thành công hoặc là chết.

Sự quyết tâm cao độ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp anh từ một giảng viên cao đẳng trở thành bậc thầy ứng dụng khoa học tâm lý, hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trong việc phát triển, xây dựng và định vị thương hiệu. Chặng đường anh đi qua còn vô vàn điều thú vị và truyền cảm hứng mạnh mẽ đến nhiều người.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/doanh-nhan-va-cuoc-song-so-232022-doanh-nhan-le-van-thinh-ai-cung-co-mot-cuoc-doi-de-song-188292.html