Doanh nhân và Cuộc sống số 29/2022: Doanh nhân Diếp Hồng Phấn - May mắn khi gia đình luôn bên cạnh!

Câu chuyện của Diếp Hồng Phấn sẽ đầy đủ hơn trong Doanh nhân và Cuộc sống số 28 trên Quốc Tế TV vào 9h00 ngày 9/7. Mời quý khán giả đón xem!

Doanh nhân Diếp Hồng Phấn đến từ Bến Tre có một tuổi thơ không may mắn khi cha mẹ kinh doanh thất bại, phải tha phương kiếm sống. Ở tuổi 13 đang phải cắp sách tới trường, Hồng Phấn đã phải phụ giúp các đoàn Lô Tô hàng đêm kiếm vài chục ngàn, rồi lớn hơn làm công nhân trong xí nghiệp may.

May mắn đến với Diệp Hồng Phấn khi em chuyển qua lĩnh vực DJ, nhờ đó kiếm được nhiều tiền để phụ giúp ba mẹ trả nợ.

Năm 18 tuổi, sau khi giúp cha mẹ trả nợ xong, Hồng Phấn đã xây nhà để ba mẹ có thể thoải mái về quê sinh sống.

Trò chuyện cùng chuyên mục Doanh nhân và Cuộc sống, Hồng Phấn cho biết "Công việc bận rộn khiến em có rất ít thời gian để buồn, và mỗi khi buồn, em lại tìm đến những cuốn sách và cũng chính điều đó làm em có những suy nghĩ già dặn hơn so với tuổi và so với bạn bè cùng trang lứa. Em suy nghĩ: có những thứ dù là đam mê của mình nhưng biết từ bỏ đúng lúc sẽ tươi đẹp hơn. Đó là lý do em quyết định nghỉ DJ để chuyển qua kinh doanh và may mắn có những thành quả nhất định đến hiện nay".

Trong chặng đường trưởng thành và phát triển của mình, DJ Hồng Phấn cảm thấy hạnh phúc vì luôn có gia đình ở bên cạnh và ủng hộ.

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/doanh-nhan-va-cuoc-song-so-292022-doanh-nhan-diep-hong-phan-may-man-khi-gia-dinh-luon-ben-canh-190005.html