Behati Prinsloo – chân dài của Victoria’s Secret, đã gửi lời chúc mừng tới chủ nhân mới của giải Nữ diễn viên chính xuất sắc Oscar 2016, diễn viên Brie Larson.

Doat Oscar, sao phim Kong: Skull Island nhan chuc mung tu vo Adam Levine - Anh 1

(Ảnh: Linternaute)

Với phần thể hiện quá xuất sắc trong Room, Brie Larson đã càn quét hầu hết các giải thưởng điện ảnh danh giá trong năm nay cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc, mà mới nhất chính là tượng vàng Oscar 2016.

Ngay sau khi Brie nhận tượng vàng, thiên thần của thương hiệu đồ nội y nổi tiếng Victoria’s Secret Behati Prinsloo đã gửi lời chúc mừng tới cô trên trang mạng xã hội Instagram. Ngoài đời, cả hai là những người bạn thân thiết.

Behati đã đăng bức ảnh Brie dưới bể bơi với câu chú thích: “Chúc mừng Brie Larson! Rất tự hào về bạn! Yêu bạn nhiều!”.

Ngay sau câu viết trên, Behati viết thêm: “Ôi Chúa ơi! Bạn đã thắng một giải Oscar!”.

Doat Oscar, sao phim Kong: Skull Island nhan chuc mung tu vo Adam Levine - Anh 2

Bức ảnh của Brie Larson được Behati Prinsloo đăng trên trang Instagram.

Brie đã từ Việt Nam – nơi cô đang cùng đoàn làm phim Kong: Skull Island thực hiện những cảnh quay cho phim - về Mỹ vào giữa tuần trước để tham dự lễ trao giải Oscar 2016. Trong hạng mục đề cử năm nay, Brie được đánh giá là đối thủ vô cùng nặng ký và việc cô giành tượng vàng không phải điều quá bất ngờ. Trước khi chiến thắng Oscar 2016, Brie đã nhận giải tại Quả cầu vàng 2016, Critic's Choice Award 2016 và SAG Award 2016.

Doat Oscar, sao phim Kong: Skull Island nhan chuc mung tu vo Adam Levine - Anh 3

Bức ảnh nghịch ngợm tại bữa tiệc hậu Oscar của Brie. Bức ảnh này được chính cô đăng tải trên trang Instgram.