Đội bóng VOV ra quân thắng lợi tại giải Thanh Chương mở rộng 2018

Gốc
Chiều nay (16/9), đội bóng của Đài Tiếng nói Việt Nam đã ngược dòng trước FC Thanh Lĩnh với tỷ số 2-1 ở ngày khai màn giải Thanh Chương mở rộng 2018.

Lễ khai mạc giải bóng đá phong trào Thanh Chương mở rộng 2018 diễn ra chiều cùng ngày trên sân bóng đá Thành Phát, đường Hoàng Minh Giám, TP Hà Nội.

Đội bóng của Đài Tiếng nói Việt Nam là khách mời của giải bóng đá phong trào Thanh Chương mở rộng 2018.

Ngay sau đó, nhiều trận đấu đã diễn ra, trong đó có đội bóng của Đài Tiếng nói Việt Nam VOV đụng độ với FC Thanh Lĩnh. Mặc dù để đối phương có bàn thắng dẫn trước ở hiệp 1, tuy nhiên bước sang hiệp 2, với lối chơi hợp lý, đội bóng của VOV đã có 2 bàn thắng do công của Trọng Hảo và Hữu Lực, qua đó lội ngược dòng giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Giải bóng đá phong trào Thanh Chương là giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm vào mùa thu, giải đấu quy tụ các đội bóng là những người con huyện Thanh Chương- Nghệ An đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội.

Giải năm nay quy tụ 16 đội bóng (trong đó có 3 đội khách mời – Đội bóng Đài Tiếng nói Việt Nam VOV, Liên quân các Nhà báo tại Hà Nội và Trường cao đẳng ASEAN), chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Hai đội đầu bảng sẽ vào vòng trong.

Các trận đấu sẽ được khởi tranh vào các ngày cuối tuần kể từ 16/09/2018 và dự kiến kết thúc vào ngày 22/10/2018./.

PV/VOV.VN