Thủ môn: Vĩnh Lợi (CLB Thanh Hóa)

Ra vào chắc chắn, thủ môn người Bình Định đã có một trận đấu xuất sắc khi hóa giải hầu hết các pha dứt điểm của HA.GL. Sự xuất sắc của Vĩnh Lợi là yếu tố quan trọng giúp cho Thanh Hóa giành được chiến thắng ngay tại phố Núi.

Quang Thanh (B.BD, trái) Ảnh: NAM HẢI

Hậu vệ: Quang Thanh (B.BD), Văn Phong (V.HP), Bật Hiếu (CLB Thanh Hóa), Hoàng Quãng (SHB.ĐN)
Trước lối chơi máu lửa và tốc độ của các cầu thủ SLNA, đẳng cấp và sự điềm tĩnh của Quang Thanh đã giúp cho hàng phòng ngự B.BD có trận đấu xuất sắc. Trong khi đó Bật Hiếu giúp Thanh Hóa tạo nên bức tường khó xô đổ trước khung thành thủ môn Vĩnh Lợi khiến cho các chân sút HA.GL phải chùn chân. Văn Phong và Hoàng Quãng cũng có một trận đấu xuất sắc khi hoàn thành tốt cả nhiệm vụ phòng ngự lẫn tấn công.

Tiền vệ: Hồng Quân (CLB Thanh Hóa), Tấn Tài (V.HP), Thành Lương (HN.T&T), Campos (ĐT.LA)
Trận gặp HA.GL là trận đấu đầu tiên Mạc Hồng Quân được xếp đá ở vị trí tiền vệ công và anh đã thể hiện được khả năng của mình bằng bàn thắng tuyệt đẹp mở ra chiến thắng cho Thanh Hóa. Trong khi đó, Tấn Tài, Campos và Thành Lương chính là những “chìa khóa” mang lại chiến thắng cho đội nhà ở vòng đấu này. Ngoài việc hoàn thành tốt khả năng kiến tạo và điều tiết lối chơi, các cầu thủ này cũng có được những bàn thắng ấn định chiến thắng cho đội nhà.

Quang Hải (V.HP) Ảnh: NAM HẢI

Tiền đạo: Samson (HN.T&T), Quang Hải (V.HP)
Bàn thắng vào lưới Đồng Nai là trận đấu thứ tư liên tiếp Samson nổ súng. Bàn thắng cũng giúp cho Samson vươn lên ngôi đầu trong cuộc đua “vua phá lưới”. Quan trọng hơn, người ta thấy trở lại bóng dáng của một “sát thủ” hàng đầu. Trong khi đó, Quang Hải cũng đang thể hiện được phong độ rất cao với bàn thắng ở trận thứ ba liên tiếp. Sự năng nổ và chơi quyết liệt của cầu thủ chính là yếu tố giúp HLV Hoàng Anh Tuấn vượt qua cơn nguy hiểm.

Nguồn: Mộc Thạch (thethaohcm.com.vn)