Bạn nên nhớ rằng, chủ động sexy một cách tự nhiên thì bạn sẽ làm mờ lý trí bạn tình, sẽ chỉ còn niềm hoan lạc không vướng bận bởi lý trí vốn ưa phán xét và tính toán chi ly ích kỷ nữa.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 1

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 2

Ngoài ra cũng có nhiều cách giúp bạn nhận được nhiều hơn sự quan tâm từ

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 3

Kiểm tra bản thân: Tiến sĩ Laura Berman, chuyên gia tình dục ở New York (Mỹ) cho rằng rất cần thiết để thảo luận cùng bạn tình về STD (các bệnh lây lan qua đường tình dục), cùng những xét nghiệm HIV.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 4

Để nhận được sự quan tâm của đối tác, bạn phải là người đầu tiên chia sẻ điều đó, bắt đầu có thể bằng những câu đơn giản như: “Trước khi nhận lời lấy nhau, anh/em đã làm các xét nghiệm cần thiết và mọi thứ đều đảm bảo ổn. Còn em/anh thế nào?”.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 5

Một tờ giấy xét nghiệm đảm bảo cơ thể trong trạng thái an toàn là một trong những điều kiện tiên quyết giúp đem lại cảm giác an tâm cho bạn tình, tiến sĩ Berman khẳng định.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 6

Tự tin vào cơ thể của nhau: Bạn nên dành những lời khen tặng cho những phần ít được chú ý nhất của cơ thể, làm như thế, bạn đã khơi nguồn cảm hứng và nỗi khát thèm của chúng. Tự tin vào cơ thể là tấm vé VIP của niềm vui tình dục.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 7

Kéo dài khúc dạo đầu: Bạn đã thực hiện khúc dạo đầu cuộc vui bao giờ chưa? Thông thường chúng ta bỏ quên phần việc quan trọng nhất này mà lao ngay vào cuộc khiến cho bạn tình cảm thấy bị xúc phạm nhiều hơn là biết ơn bạn.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 8

Hãy trình diễn màn dạo đầu gợi cảm càng lâu càng tốt, từ những đụng chạm nhẹ nhàng nơi phòng khách hãy đẩy nó lên thành ngọn lửa ham muốn bùng cháy. Cho đến tận khi vào không gian riêng của cuộc vui, bạn hãy làm cho không khí trở nên nóng cháy.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 9

Thẳng thắn: Thảo luận về những gì khiến bạn cảm thấy hài lòng hoặc khó chịu mỗi khi làm “chuyện ấy” nhằm giúp đối tác hiểu rõ để phát huy hoặc có hướng khắc phục. Chuyên gia tình dục Andrea Syrtash ở Mỹ chia sẻ rất nhiều cặp vợ chồng mắc phải sai lầm khi “bưng bít thông tin” trong lúc hành sự, do đó rất dễ tạo ra những tổn thương không đáng có.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 10

Hãy tiết lộ các hành vi không mong muốn hoặc mong muốn để đối tác hiểu rõ bạn hơn, từ đó giúp mối quan hệ thêm lãng mạn và khắng khít.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 11

Nâng cao tần số: Sẽ xảy ra chuyện nếu bạn muốn điều đó mỗi ngày trong khi đối tác lại muốn một tuần hoặc 1 tháng/1 lần. Giống như mọi vấn đề khác, chuyện này cũng cần được thỏa hiệp, nếu không mối quan hệ dễ đi đến ngõ cụt.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 12

Tiến sĩ Berman cho hay thỏa hiệp chính là chìa khóa giúp mọi chuyện được giải quyết dễ dàng. Tuy nhiên, cố gắng duy trì một lịch trình quan hệ đều đặn để giúp “chuyện ấy” không bị gián đoạn hoặc gặp trục trặc. Ông cũng chia sẻ kinh nghiệm sinh hoạt tình dục nên được tiến hành ít nhất 2 lần/tuần và quan trọng hơn cả là các cặp đôi hãy cùng tìm ra được tần số mà họ cảm thấy mãn nguyện nhất.

Doi khi can chu dong de "cuoc yeu"... manh liet hon - Anh 13

Giả vờ đạt cực khoái. Điều này không hoàn toàn là xấu bởi tình dục đôi khi là trình diễn và mỗi diễn viên trong một vài tình huống nào đó cũng cần diễn cho đạt. Một số đàn ông tiết lộ họ vẫn thỉnh thoảng giả đã đạt cực khoái để chiều lòng bạn tình và phụ nữ cũng tương tự.