"Đội lốt” báo điện tử so vợ với đĩ: Phép một đằng, làm một nẻo?

Gốc
Baoduhoc.vn được cấp phép là "trang tin điện tử tổng hợp" nhưng lại sản xuất và đăng nhiều nội dung nhảm nhí. Chúng tôi sẽ chuyển tài liệu có liên quan cho cơ quan chức năng xử lý.

Tự bịa ra chuyện gây hoang mang cho xã hội

Ngay khi Infonet đăng bài, chúng tôi vào lại website “đội lốt” báo điện tử này thì toàn bộ nội dung đã biến mất chỉ còn lại hình ảnh và nội dung thể hiện website đang bảo trì.

Hình ảnh bảo trì xuất hiện sau khi báo Infonet lên tiếng

Khoảng chừng vài tiếng sau chúng tôi trở lại thì trang web này lại hiển thị hình ảnh khác nội dung chờ đợi ra phiên bản mới.

Hình ảnh hiện tại

Vậy là trong khoảng 1 ngày, sau khi bị “vạch lỗi”, trang web này đã "biến hình" mấy lần.

PV Infonet đã có nhiều cuộc điện thoại đến Sở Thông tin và Truyền thông Tp Hồ Chí Minh, cuối cùng đã được cán bộ phụ trách cấp phép xác nhận nội dung như sau: “Trang baoduhoc.vn đã được cấp phép số 07/GP-ICP-STTTT ngày 24.1.2014”.

Cán bộ phụ trách này cũng cho biết, trang baoduhoc.vn được cấp phép là trang tin điện tử tổng hợp và không có thỏa thuận nguồn tin với bên nào.

Được cấp phép là chắc chắn, nhưng ghi sai số giấy phép.

Điều lạ lùng là tên miền baoduhoc.vn lại do một văn phòng đại diện tại Hà Nội đăng ký- Văn phòng đại diện Công ty TNHH Truyền Thông Bao Du Hoc tại Hà Nội. Văn phòng này có địa chỉ tại 16A Nguyễn Biểu, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Dưới đây một số hình ảnh phản cảm trên trang baoduhoc.vn:

Hình ảnh phản cảm, ngôn từ thô tục, xúc phạm phụ nữ

Tự nhận mình là "BÁO DU HỌC" trong khi đó đăng mục lục nhảm nhí, nhấn mạnh chuyện sex, ngôn từ thô thiển, xúc phạm phụ nữ...

Dẫn nguồn không rõ ràng, nội dung nhảm nhí

Hình ảnh phản cảm tràn lan

Thế mà tự đăng bài "dạy dỗ" nhà báo về chuyện bản quyền

Infonet sẽ gửi công văn đến cơ quan chức năng và tiếp tục theo dõi việc xử lý website giả danh báo điện tử này.

Hồng Chuyên

Tin nóng

Tin mới