Đối tượng Tuân đã mặc quân phục Đại tá quân đội và tự giới thiệu mình đang công tác trong quân đội có “suất” xin đi học được ở Học viện Hậu cần, Học viện Kỹ thuật quân sự và Trường Sỹ quan Lục quân.

Doi lot Dai ta quan doi lua dao 450 trieu dong - Anh 1

Doi lot Dai ta quan doi lua dao 450 trieu dong - Anh 2

Đối tượng Phạm Minh Tuân cùng tang vật.

Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đã bắt giữ Phạm Minh Tuân - 40 tuổi, ở xã Bình Nguyên (Kiến Xương, Thái Bình) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Từ tháng 4 - 7/2015, đối tượng Tuân có quen biết và thực hiền hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 4 bị hại ở thị trấn Bích Động và xã Hồng Thái (Việt Yên) với số tiền 450 triệu đồng.

Để thực hiện được hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các bị hại, đối tượng Phạm Văn Tuân đã mặc quân phục Đại tá quân đội và tự giới thiệu mình đang công tác trong ngành quân đội có “suất” xin đi học được ở Học viện Hậu cần, Học viện Kỹ thuật quân sự và Trường Sỹ quan Lục quân với giá từ 100 đến 200 triệu đồng trên “suất” học.

Hiện Văn phòng cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Bắc Giang đang tạm giữ đối tượng để điều tra mở rộng, ai là bị hại của vụ án hãy đến cơ quan Công an tỉnh Bắc Giang trình báo hoặc điện thoại theo số: 02403.822.566.