Nguyễn Phương - cô gái có gương mặt cực Tây của VNTM 2016 - kết hợp cực ăn ý cùng chàng mẫu tí hon Hoài Nam trong bộ ảnh mới.

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 1

Nguyễn Phương và Hoài Nam là hai thí sinh "chiều cao có hạn nhưng nhan sắc có thừa" ở VNTM 2016. Với phong cách cá tính, gương mặt sắc sảo kiểu Tây, Nguyễn Phương từng gây tiếc nuối khi bị loại sớm trong tập 8. Cô nàng vừa có bộ ảnh kết hợp cùng chàng bạn thân trong nhà chung.

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 2

Cả Phương và Nam đều là những fashionista thứ thiệt trong đời thực. Cặp đôi thường xuyên làm người mẫu cho các shop thời trang, cập nhật cực nhanh những xu hướng mới.

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 3

Trong bộ ảnh này, hai người mẫu "nấm lùn" lăng xê những kiểu đồ hot nhất thu này cho giới trẻ, đó là các kiểu áo phông, sơ mi tay dài "luộm thuộm", những chiếc quần boxing cạp cao, áo bomber jacket...

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 4

Cách kết hợp đồ cá tính khiến người ta quên đi chiều cao không mấy nổi bật của cả hai.

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 5

Nguyễn Phương chia sẻ: "Phong cách khỏe mạnh kiểu Tây của tôi tưởng chừng khó hòa hợp với sự trẻ trung dễ thương kiểu Hàn Quốc của anh Nam, thế nhưng cả hai lại chơi rất thân. Phương thiếu Nam không làm được gì và ngược lại."

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 6

Trong tập 3 VNTM, cặp đôi được đặt cho biệt danh "siêu mẫu tí hon" và cũng được phong là những biểu tượng thời trang của nhà chung.

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 7

Diện mạo quyến rũ của cô sinh viên Học viện Ngoại giao từng khiến quán quân VNTM 2011 Hoàng Thùy ấn tượng và phải khen "chất" khi nhìn thấy.

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 8

Sau cuộc thi, Hoài Nam tiếp tục theo đuổi nghề stylist và mẫu cho các shop thời trang. Nguyễn Phương thì nỗ lực chứng tỏ việc ban giám khảo loại mình là sai bằng cách bắt đầu bước chân lên sàn catwalk.

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 9

Những đôi bạn thân hay các cặp đôi yêu nhau muốn có gợi ý phối đồ chất lừ cho mùa lạnh năm nay chớ nên bỏ qua những gợi ý của cả hai.

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 10

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 11

Doi mau Next Top 'nam lun' chat lu voi loat do hot nhat thu - Anh 12

Photo: Quốc Anh.