Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đôi nam nữ rao bán cả trăm bình xịt hơi cay, roi điện trên facebook

Lần theo dấu vết của nhóm đối tượng, cơ quan công an đã phát hiện hàng trăm công cụ hỗ trợ cất giấu trong phòng trọ của một đôi trai gái.

số công cụ hỗ trợ phát hiện tại phòng trọ

Ngày 8/6, Công an TP. Đà Lạt (Lâm Đồng) mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định vụ “Mua bán, tàng trữ công cụ hỗ trợ trái phép” tại phường 8.

Trước đó vào ngày 7/6, Đội Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP. Đà Lạt và Công an phường 8 phối hợp đột xuất kiểm tra một nhà trọ tại hẻm số 6 đường Nguyễn Công Trứ.

Tại phòng trọ của Lương Đình Phong (30 tuổi, thường trú Phường 3, TP. Đà Lạt) và bạn gái là Nguyễn Thị Xuân (26 tuổi, quê Hòa Bình), cơ quan chức năng phát hiện rất nhiều công cụ hỗ trợ. Vào thời điểm cơ quan chức năng kiểm tra, Lương Đình Phong đang giao dịch mua bán công cụ hỗ trợ trái phép với một người tên là T (24 tuổi, trú phường 7, Đà Lạt).

Phong khai đã mua của một người quen ở Lạng Sơn 2 đợt hàng gồm 100 bình xịt hơi cay, 20 cây roi điện, 11 đèn pin chích điện và 50 cây ba khúc rồi mang về giấu trong phòng trọ ở Đà Lạt.

Phong và Xuân đăng hình ảnh các công cụ hỗ trợ này lên Facebook kèm số điện thoại để thỏa thuận giá cả mua bán với những người có nhu cầu. Địa điểm giao nhận hàng là một quán cà phê gần phòng trọ.

Công an TP. Đà Lạt đã lập biên bản thu giữ số công cụ hỗ trợ này và tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng liên quan.

Kim Anh

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/phap-luat/doi-nam-nu-rao-ban-ca-tram-binh-xit-hoi-cay-roi-dien-tren-facebook-1282157.tpo