Đôi nam nữ tử vong bất thường trong phòng trọ ở TP HCM

Phá cửa phòng trọ, lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông đã tử vong, bên cạnh là một người phụ nữ cũng đã tử vong, trên cổ có vết thương.

Khoảng 12h ngày 9/7, xác nhận với Báo SGGP, Công an quân Tân Bình, TP.HCM cho biết vẫn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ đôi nam nữ tử vong bất thường tại phòng trọ ở một căn nhà trên địa bàn.

Theo thông tin trước đó, sáng cùng ngày, một số người dân thuê phòng trọ tại căn nhà cao tầng nằm trên đường Giải Phóng (phường 4, quận Tân Bình) thấy phòng ông T. (sinh năm 1975, ngụ tỉnh Hưng Yên) ở tầng 3 không mở như mọi hôm.

Công an phong tỏa hiện trường. (Ảnh: VietNamNet)

Công an phong tỏa hiện trường. (Ảnh: VietNamNet)

Cảm thấy kỳ lạ, người dân đi qua đã gọi cửa thì không có ai trả lời. Căn phòng được khóa trong. Nghi ngờ có điều chẳng lành, người dân đã báo cho chủ nhà cùng công an.

Sau khi có mặt tại hiện trường, công an đã tìm cách phá cửa vào bên trong thì phát hiện ông T. nằm tử vong. Cạnh đó là một cô gái cũng đã tử vong, trên cổ có vết máu, theoVietNamNet thông tin.

Hiện công an đang điều tra làm rõ sự việc.

Quỳnh Trang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/doi-nam-nu-tu-vong-bat-thuong-trong-phong-tro-o-tp-hcm-202207091457472472.html