Đòi nợ không thành, nam thanh niên bị bạn trai con nợ chém

Gốc
Cho vay một số tiền nhưng đòi không được, khi anh Trung gọi nói chuyện thì bị bạn trai cô gái hù dọa. Trong lúc ở quán cà phê, một nhóm côn đồ chạy tới cầm hung khí chém anh trọng thương.

Ngày 8/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hóc Môn, TP.HCM đang truy xét nhóm thanh niên 4 người, cầm mã tấu xông vào quán cà phê trên đường Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, xã Bà Điểm, Hóc Môn, TP.HCM chém gục anh Phan Thành Trung (24 tuổi, chủ quán cà phê) khiến anh này nhập viện trong tình trạng đầy thương tích.

Anh Trung cho biết, anh cho một cô gái tên Hằng mượn số tiền 10 triệu đồng, sau một thời gian cô này trả góp và còn thiếu 3,5 triệu. Anh Trung liên tục gọi điện thoại để cô này trả số tiền còn lại nhưng không liên lạc được với con nợ.

Chiều 6/7, anh Trung tiếp tục gọi điện thoại thì giọng nam xưng là bạn trai của Hằng. Anh ta cho biết mình tên Thoại và nói Hằng sẽ không trả món nợ cũ, nếu anh Trung quyết đòi thì tên này sẽ đến “thanh toán”.

Sau khi hai bên cãi vã, thách đố lớn tiếng qua điện thoại, anh Trung tắt máy. Ít giờ đồng hồ sau, một nhóm thanh niên 4 người cầm theo hung khí, lao vào quán cà phê của anh Trung chém anh này bị thương.

“Chúng nó hung hãn quá, con trai tôi bị nhóm này chém, ép vào khu vực pha chế, tôi vừa ôm chúng vừa năn nỉ tụi nó có chuyện gì từ từ nói. Lúc này, khách trong quán hoảng sợ bỏ chạy hết, không ai dám can ngăn. Khi thấy con tôi gục xuống thì chúng mới bỏ đi”, ông Phan Văn Tư (56 tuổi, cha anh Trung) kể lại.

Anh Trung được đưa đi cấp cứ trong tình trạng bị thương nặng, bị đứt ngón tay trỏ, chuyển đến bệnh viện kịp thời nên nối lại được. Trên khuỷu tay và người bị nhiều vết thương do bị chém.

Đòi nợ không thành, nam thanh niên bị bạn trai con nợ chém - Ảnh 1

Nạn nhân được điều trị tại bệnh viện.

Nhận tin báo , Công an huyện Hóc Môn đã tới ghi nhận hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng cũng như truy xét các đối tượng liên quan.

Phùng Sơn

Tin nóng

Tin mới