Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đối thủ của Thùy Tiên muốn từ bỏ ngôi vị Á hậu 1 Miss Grand International 2021 để làm gì?

Theo như những gì mà Andrea Aguilera, Á hậu 1 Miss Grand International 2021 chia sẻ với khán giả thì nhiều khả năng cô sẽ từ bỏ ngôi vị này. Tất nhiên đối thủ từng chịu thua Hoa hậu Thùy Tiên làm vậy là có lý do.

Tại cuộc thi Miss Grand International 2021, thí sinh người Ecuador, Andrea Aguilera đã chịu thua Thùy Tiên và chỉ giành giải Á hậu 1. Suốt cả năm qua, ban tổ chức Miss Grand International gần như chỉ tập trung quảng bá tên tuổi cho Hoa hậu mà rất ít khi mời bốn Á hậu tham gia các lịch trình hoạt động, nên danh tiếng của Á hậu 1 cũng chìm dần.

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu 1 Andrea Aguilera ở MGI 2021

Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu 1 Andrea Aguilera ở MGI 2021

Mới đây, Andrea Aguilera đã chia sẻ với khán giả rằng cô đang muốn tham gia cuộc thi Miss Universe 2022. Khi biết tin này, không chỉ người hâm mộ mà cả tân chủ tịch của Miss Universe cũng ủng hộ Á hậu 1 Miss Grand International 2021 tiếp tục thử sức ở một cuộc thi sắc đẹp khác. Lý do vì Andrea Aguilera mang vẻ đẹp Nam Mỹ đặc trưng với mái tóc vàng óng, thần thái năng động tươi tắn và nụ cười rạng rỡ, rất hợp với tiêu chí của Miss Universe.

Á hậu Andrea Aguilera đang muốn tham gia Miss Universe

Á hậu Andrea Aguilera đang muốn tham gia Miss Universe

Trước đây, đã có nhiều người đẹp đoạt giải cao ở cuộc thi sắc đẹp này vẫn tiếp tục chinh chiến ở những đấu trường nhan sắc khác. Chẳng hạn như Andrea Meza, Miss Universe 2020 đã từng là Á hậu 1 Miss World 2017. Miss Grand International 2015 là Claire Elizabeth Parker cũng đã quyết định chạy đua tới chiếc vương miện Miss Universe 2019 nhưng tiếc là thất bại ngay từ vòng thi cấp quốc gia.

Hoa hậu MGI 2015 từng từ bỏ vương miện vì muốn thi Miss Universe

Hoa hậu MGI 2015 từng từ bỏ vương miện vì muốn thi Miss Universe

Cũng chính vì muốn thử vận may lần nữa ở Miss Universe mà Claire Elizabeth Parker bị ban tổ chức Miss Grand International yêu cầu trả lại vương miện Hoa hậu. Và nếu Á hậu 1 của Miss Grand International 2021 quyết tâm chinh phục ngôi vị Miss Universe 2022 thì cô cũng sẽ phải từ bỏ danh hiệu đã có, bởi quy định của Miss Grand International không cho phép người từng đoạt giải được thi thố ở những cuộc thi khác.

Phải chăng Andrea Aguilera cũng sắp mất ngôi vị Á hậu 1?

Phải chăng Andrea Aguilera cũng sắp mất ngôi vị Á hậu 1?

Nhiều cư dân mạng thì cho rằng Andrea Aguilera nên cân nhắc lại. Bởi lịch sử Miss Grand International đã có ba Hoa hậu, Á hậu mạo hiểm chinh chiến ở Miss Universe nhưng đều dừng chân từ rất sớm. Dường như các người đẹp đến từ Miss Grand International sẽ không có duyên với các cuộc thi nhan sắc khác.

Trí Anh - Ảnh: FBNV