Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đối thủ lớn của iPhone 13 chính thức xuất hiện

Google đã tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên về dòng điện thoại thông minh Pixel 6, được xem là đối thủ của iPhone 13.

Google xác nhận Pixel 6 đã chấm dứt những tin đồn về dòng smartphone này và cho người dùng cái nhìn sớm về bộ đôi này đồng thời tiết lộ một vài tính năng.

Chưa công bố giá của dòng sản phẩm Pixel 6, nhưng gã khổng lồ tìm kiếm trên Internet đã xác nhận tính khả dụng của hai điện thoại này ở 8 quốc gia: Australia, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Anh và Mỹ.

Google chỉ tiết lộ, cặp Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ được mua ở những thị trường này vào tháng 9 hoặc có thể là vào quý 4 năm 2021. Bên cạnh đó, số lượng quốc gia trong danh sách phát hành có thể tăng sau sự kiện ra mắt.

Google không nêu chi tiết bảng thông số kỹ thuật của Pixel 6 và phiên bản lớn hơn, nhưng xác nhận rằng cả hai điện thoại thông minh sẽ có chip Tensor do Google tự phát triển, máy chạy Android 12 và có ba tùy chọn về màu sắc.

Pixel 6 màu vani sẽ có màn hình 90Hz trong khi biến thể Pro sẽ có màn hình cong 120Hz - cả hai đều có lỗ đục chính giữa cho người chụp selfie. Mặt sau của điện thoại, gợi nhớ đến Nexus 6P, sẽ có camera góc rộng và góc siêu rộng. Nhưng Pixel 6 Pro cũng sẽ có một ống kính chụp ảnh zoom xa 4x.

Cách đây không lâu, các nhà phát triển tại XDA Developer phát hiện trong tài liệu về API Chế độ trò chơi mới do Google phát hành, tên của các điện thoại chưa được phát hành đã được đề cập không rõ là cố ý hay vô ý.

Chúng sẽ được gọi là Pixel 6 và 6 XL. Nhưng với việc được xác nhận mới đây, cái tên Pixel 6 Pro đã được sử dụng cho thấy sự đối đầu trực tiếp với iPhone 13.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/doi-thu-lon-cua-i-phone-13-chinh-thuc-xuat-hien-202108040841555406.html