Đôi trẻ 'chơi trội' chụp ảnh cưới trên vách đá

Gốc
Một cặp đôi ở Trung Quốc muốn tạo sự khác biệt đã táo bạo lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới trên vách núi cheo leo đầy nguy hiểm.

Một đôi trẻ ở Trung Quốc ngày 11/11 vừa qua “chơi trội” bằng cách thực hiện bộ ảnh cưới trên vách núi Chaya ở Zhumadian, tỉnh Hà Nam, miền Trung Trung Quốc.

Núi Chaya nằm trong công viên địa chất quốc gia ở tỉnh Hà Nam, thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan mỗi năm. Nơi đây cũng là địa điểm ghi hình của bộ phim truyền hình nổi tiếng Tây Du Ký, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Trung Quốc Ngô Thừa Ân.

Để giúp bộ ảnh thêm phần sinh động, ấn tượng, các nhân viên làm việc tại Chaya đã hóa trang thành các nhân vật trong Tây Du Ký để góp mặt bên cạnh cặp đôi.

Cô dâu, chú rể mặc váy cưới và vest nhưng chân đi giày thể thao. Bốn nhân viên khác mặc các trang phục Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Tăng.

Bên cạnh bốn thầy trò Đường Tăng, bộ ảnh cưới còn có sự góp mặt của các nhân viên hóa trang thành các tiên nữ.

Tất cả ekip cùng bám vào các thang kim loại được gắn vào vách đá và đeo dây bảo hộ để cùng leo lên trên.

Cặp vợ chồng trẻ tỏ ra không hề sợ hãi, trái lại rất hào hứng khi leo lên vách núi cao.

Các nhân viên nhiệt tình giúp đỡ cô dâu chú rể có được bộ ảnh cưới để đời.

Bộ ảnh được chụp vào ngày 11/11 là ngày Lễ Độc thân ở Trung Quốc. Đồng thời đây cũng được coi là ngày mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới.

Phương Đặng

(Ảnh: Getty Images)