Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đội trưởng tuyển Anh đòi rời Tottenham ngay lập tức

Harry Kane - đội trưởng của tuyển Anh đã đệ đơn đề nghị muốn rời khỏi Tottenham ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay và trước khi Euro 2020 diễn ra.

Harry Kane đang thể hiện phong độ xuất sắc tại Tottenham trong mùa giải vừa qua. Anh trực tiếp ghi tới 32 bàn và tung ra 16 đường kiến tạo trong 47 trận trên mọi đấu trường cho Gà trống.

Harry Kane muốn ra đi ngay trước thềm Euro 2020. Ảnh: Dailymail.

Tuy nhiên, Tottenham lại đang không có được suất dự Champions League mùa tới và điều này rõ ràng khiến Harry Kane rất thất vọng.

Chính vì thế, anh quyết tâm ra đi. Thêm vào đó, Harry Kane sắp bước qua tuổi 29 và anh mong muốn đến với một CLB giàu tham vọng hơn để có được những danh hiệu - điều mà Tottenham không thể mang lại cho anh.

Mức giá chuyển nhượng khổng lồ dành cho đội trưởng của đội tuyển Anh sẽ là rào cản lớn đối với những đội bóng muốn có được anh. Theo Transfermrkt, Tottenham có thể đòi hỏi khoản phí chuyển nhượng lên tới 100 triệu Bảng cho ngôi sao của mình.

Với mức giá trên, chỉ có một số CLB đủ tiềm lực tài chính để theo đuổi anh. Real Madrid rất muốn có anh nhưng có thể không đủ tiền để chi.

Nhà tân vô địch Man City có thể chi tiền tấn vào thời điểm hiện tại khi HLV Pep Guardiola đang cần người thay thế Sergio Aguero. Man United thì kém tham vọng hơn nhưng họ cũng không thiếu tiền.

An Nhiên

Nguồn Nông Nghiệp: https://nongnghiep.vn/doi-truong-tuyen-anh-doi-roi-tottenham-ngay-lap-tuc-d291212.html