Đối tượng 2 tiền án tiếp tục mua ma túy

Gốc
Người điều khiển phương tiện mang trong người ma túy được xác định là Đoàn Đình Hiển (SN 1988, trú tại xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ) còn người ngồi sau xe là Cao Văn Cảnh, SN 1990 (trú tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ); trong đó Hiển là đối tượng đã có 2 tiền án về tội Đánh bạc và Gây rối trật tự công cộng.

Ngày 7-12, Cơ quan CSĐT, CA huyện Chương Mỹ cho biết đơn vị vừa phát hiện, bắt quả tang đối tượng có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ.

Theo tài liệu của CQCA, trước đó, khi làm nhiệm vụ tại khu Hòa Sơn, thị trấn Chúc Sơn, Tổ tuần tra kiểm soát thuộc Đội CSGT - trật tự, CA huyện Chương Mỹ đã phát hiện 2 người đàn ông đi trên xe máy có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Lực lượng chức năng- CA huyện Chương Mỹ bắt quả tang đối tượng

Quá trình kiểm tra tại chỗ, lực lượng chức năng đã phát hiện bên trái áo khoác của người đàn ông điều khiển phương tiện có gói giấy bạc, bên trong chứa chất bột màu trắng nghi là heroin. Người đàn ông này khai nhận các gói trên là ma túy, vừa đi mua về để sử dụng thì bị kiểm tra, bắt giữ.

Người điều khiển phương tiện mang trong người ma túy được xác định là Đoàn Đình Hiển, SN 1988, trú tại xã Tốt Động, huyện Chương Mỹ còn người ngồi sau xe là Cao Văn Cảnh, SN 1990, trú tại xã Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ; trong đó Hiển là đối tượng đã có 2 tiền án về tội Đánh bạc và Gây rối trật tự công cộng.

Sau khi lập hồ sơ ban đầu, Đội CSGT - trật tự, CA huyện Chương Mỹ đã bàn giao tang vật cùng đối tượng cho Đội CSĐTTP về ma túy- CA huyện Chương Mỹ để thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

Nam Du

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/doi-tuong-2-tien-an-tiep-tuc-mua-ma-tuy-172574.html