Đối tượng cướp 100 triệu đồng của người phụ nữ đi xe đạp ra đầu thú

Gốc
Được cơ quan chức năng và gia đình vận động, đối tượng cướp 100 triệu đồng của người phụ nữ đi xe đạp đã đến công an huyện đầu thú và giao nộp số tiền nói trên.

Công an huyện Đông Sơn (Thanh Hóa) đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Hậu (30 tuổi, trú xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn) để làm rõ hành vi Cướp tài sản, Zing đưa tin.

Đối tượng Phạm Văn Hậu bị bắt giữ. Ảnh: Công an cung cấp.

Khoảng 10g ngày 6-11, bà Nguyễn Thị Thanh (59 tuổi, trú xã Đông Tiến) đạp xe trên quốc lộ 45. Đến đoạn qua thị trấn Rừng Thông, huyện Đông Sơn, bà Thanh bị một nam thanh niên đi xe máy giật chiếc túi, bên trong có 100 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Sơn đã tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra, thu thập chứng cứ để truy tìm đối tượng.

Đến ngày 7-11, sau khi đã xác định được đối tượng cướp giật tài sản là Phạm Văn Hậu, Công an huyện Đông Sơn đã phối hợp với gia đình vận động đối tượng ra đầu thú.

Theo báo Thanh Hóa, biết không thể chối tội, cùng ngày, Phạm Văn Hậu đã đến Công an huyện đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, đồng thời giao nộp số tiền trên.

HP