Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đối tượng đâm chết người khi đi đòi nợ cho bạn ra đầu thú

VOV.VN -Trong lúc đòi tiền không được, Tuấn đã lấy 1 con dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi anh T làm anh T bị thương tích nặng và tử vong tại Bệnh viện.

Ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Quang Tuấn (SN 2001, trú tại xã An Vinh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Nguyễn Quang Tuấn

Trước đó, vào tối ngày 30/5/2021, Nguyễn Quang Tuấn đến gặp anh T (SN 1990; trú tại Tam Đồng, Mê Linh, Hà Nội) để đòi nợ cho một người bạn.

Khi thấy anh T. đang ăn cơm ở nhà bạn, Tuấn đi vào gặp và hỏi anh T. khi nào trả tiền thì 2 bên xảy ra xô xát.

Mặc dù được mọi người xung quanh can ngăn, nhưng anh T. vẫn tiếp tục đánh Tuấn. Sau đó, Tuấn đã lấy 1 con dao bấm đâm nhiều nhát vào bụng, đùi anh T làm anh T bị thương tích nặng và tử vong tại Bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Mê Linh đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự CATP và các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến 23h00’ ngày 31/5, Nguyễn Quang Tuấn đã đến Công an huyện Mê Linh đầu thú về hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an huyện Mê Linh đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

PV/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/doi-tuong-dam-chet-nguoi-khi-di-doi-no-cho-ban-ra-dau-thu-863323.vov