Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đối tượng dùng súng cướp ngân hàng tại Đồng Nai đã bị bắt

Sau hơn 3 giờ xảy ra vụ việc nghi phạm dùng súng cướp ngân hàng tại Đồng Nai đã bị lực lượng công an tỉnh này bắt giữ.

Tối 28/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu và công an TP. Biên Hòa đã bắt được nghi phạm dùng súng xông vào cướp tại Ngân hàng.

Nghi phạm bị bắt được xác định là Từ Thanh Tùng 29 tuổi, ngụ ở TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Làm việc với cơ quan công an bước đầu nghị phạm khai nhận hành vi xông vào phòng giao dịch ngân hàng Agribank cướp tiền của người dân tại chi nhánh ngân hàng này.

Nghi phạm đã bị công an bắt giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ

Nghi phạm đã bị công an bắt giữ để tiếp tục điều tra, làm rõ

Trước đó, khoảng 14 giờ 32 phút chiều cùng ngày, Từ Thanh Tùng mặc áo khoác, đội mũ bảo hiểm đã vào phòng giao dịch thuộc Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển nông thônViệt Nam (Agribank) Chi nhánh bắc Đồng Nai đóng tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu.

Sau khi vào bên trong, Tùng bất ngờ giơ khẩu súng hướng về các nhân viên trong quầy uy hiếp để cướp tài sản. Lúc này, có nhiều người dân đang đến giao dịch tại đây truy hô nên đối tượng chạy ra ngoài, bỏ lại hiện trường chiếc nón bảo hiểm.

Trong lúc tẩu thoát bằng xe máy, Tùng còn chĩa súng về lực lượng bảo vệ de dạo sẽ bắn nếu truy đuổi với mục đích thoát thân. Lúc này một nhân viên bảo vệ cũng đuổi theo và hướng súng về phía nghi phạm nhưng không kịp nổ súng.

Nhận được tin báo Công an tỉnh Đồng Nai đã huy động nhiều cán bộ, chiến sĩ của một số phòng nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Vĩnh Cửu có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất dữ liệu camera điều tra vụ việc.

Sau hơn 3 giờ xảy ra vụ việc nghi phạm đã bị bắt giữ. Hiện Công an đang tiếp tục lấy lời khai của đối tượng để điều tra làm rõ.

Kiến Thiết