Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đối tượng giở trò đồi bại tại công trường xây dựng ở Hà Nội

Thấy L. kháu khỉnh, Lầu A Chá đã phân công L. đi cùng mình xuống tầng hầm và thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 11/6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) đã quyết định khởi tố bị can, tạm giam đối với Lầu A Chá (sinh năm 1988 ở huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là V.T.L (sinh năm 2008 ở tỉnh Sơn La), hiện làm công nhân tại công trường xây dựng Lotte Mall thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ.

Lầu A Chá tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Theo tài liệu điều tra, khoảng 14h00 ngày 24/5, L. cùng nhóm công nhân vào công trường làm việc. Do thấy cháu L kháu khỉnh, Chá đã phân công nhóm người làm việc dọn dẹp ở dưới hầm và tách L. đi theo Chá làm theo hướng dẫn của anh ta.

Sau khi dẫn L. đi dưới tầng hầm, đến đoạn không có đèn điện và không có người, Chá đã bất ngờ dùng hai tay ôm chặt L. và hôn ngấu nghiến. Do hoảng sợ L. đẩy Chá ra và quát không được động vào người L.

Tuy nhiên, Chá vẫn tiếp tục lao vào L. để thực hiện hành vi đồi bại. Đang vật lộn, giằng co với sự chống cự của L. thì Chá phát hiện có ánh đèn pin lia trên tường nên dừng lại, L. lợi dụng Chá phân tán đã gỡ tay hắn, bỏ chạy ra khỏi công trường và về phòng trọ. Tại đây, người thân thấy L. hoảng loạn và khóc lóc, sau đó L. kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết và gia đình đưa L. tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Ngay sau khi bị Công an quận Tây Hồ triệu tập, làm việc, Chá thừa nhận hành vi của mình. Để thực hiện ý đồ hiếp dâm L., Chá thường chủ ý phân công L. tới chỗ vắng dưới hầm tối để dọn dẹp, khi L. tới vị trí góc khuất, ít người qua lại, không có ánh đèn để Chá thực hiện hiếp dâm cháu L./.

Võ Nam/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/doi-tuong-do-tro-doi-bai-tai-cong-truong-xay-dung-o-ha-noi-865284.vov