Mâu thuẫn, cãi vã với anh Hải, Hồng bất ngờ rút dao chém tới tấp vào người 2 cháu Lê Minh Đăng (7 tuổi) và Lê Ngọc Chi (5 tuổi, 2 cháu là con của anh Hải) để trút giận.

Ông Phạm Văn Đạt, Phó chủ tịch UBND huyện Ngọc Lặc xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc giết người nghiêm trọng khiến 2 cháu bé tử vong.

Theo đó, vào khoảng 16h30 ngày 7/7, đối tượng Nguyễn Văn Hồng (trú tại xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lắc) có đến nhà anh Lê Thanh Hải, ở làng Pheo, xã Nguyệt Ấn chơi.

Được một lúc thì hai bên xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến cãi vã gay gắt, ngay sau đó đối tượng Hồng đã rút dao chém tới tấp vào người 2 cháu Lê Minh Đăng (7 tuổi) và Lê Ngọc Chi (5 tuổi, 2 cháu là con của anh Hải) để trút giận. Do vết thương quá nặng, 2 cháu đã tử vong trên đường đi bệnh viện cấp cứu.

Theo lời kể của các nhân chứng, thời điểm đối tượng Nguyễn Văn Hồng đến nhà anh Hải chơi có biểu hiện đang “ngáo đá”. Sau khi chém chết 2 cháu, đối tượng Nguyễn Văn Hồng đã dùng dao tự tử nhưng bất thành.

Hiện cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ đối tượng này để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng nghiêm trọng.