Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Đối tượng nghiện ma túy gây ra hàng loạt vụ trộm cắp nhà dân

Ngày 23-3, Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Bình (SN 1990, trú tại xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình) về hành vi 'Trộm cắp tài sản'.

Trước đó, sáng 22-3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Ninh Bình nhận được tin báo của chị D (ở huyện Yên Mô) về việc bị kẻ gian đột nhập trộm cắp 1 máy tính xách tay.

Đối tượng Phạm Văn Bình bị bắt giữ

Sau 5 giờ đồng hồ nhận tin báo, vào chiều 22-3, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt giữ Phạm Văn Bình là thủ phạm gây ra vụ trộm cắp.

Tại cơ quan Công an, Bình khai để có tiền mua ma túy sử dụng và tiêu xài cá nhân, nên đã điều khiển xe máy đi lang thang một số tuyến đường thuộc địa bàn huyện Yên Mô tìm sơ hở của nhà dân để trộm cắp tài sản.

Khi đến thị trấn Yên Thịnh, huyện Yên Mô, phát hiện nhà chị D khép cửa, không khóa, Bình đã lẻn vào lục soát và trộm cắp. Sau khi trộm cắp được Bình mang bán cho một người ở địa bàn huyện Yên Khánh.

Đấu tranh khai thác mở rộng, Bình khai ngoài vụ trộm trên, đối tượng còn gây ra 4 vụ trộm khác. Cơ quan Công an đã thu giữ 2 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động là vật chứng do Bình trộm cắp.

Theo hồ sơ lưu trữ, Phạm Văn Bình là đối tượng nghiện ma túy và có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hạ Linh

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/doi-tuong-nghien-ma-tuy-gay-ra-hang-loat-vu-trom-cap-nha-dan-post461396.antd